32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Avanti Financial tăng 37 triệu đô la trong Vòng gọi vốn Series A để ra mắt Ngân hàng tiền điện tử thể chế

Tập đoàn tài chính Avanti tìm cách trở thành công ty tiền điện tử thứ hai sau Kraken Financial để mua lại điều lệ ngân hàng đầy đủ ở Hoa Kỳ.

Avanti Financial Group, một ngân hàng tài sản kỹ thuật số, đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã hoàn thành vòng gọi vốn Series A với 37 triệu đô la, nâng tổng số vốn huy động được kể từ khi thành lập lên 44 triệu đô la. Theo công ty, số tiền này sẽ được sử dụng trong các dự án khác nhau bao gồm tuân thủ quy định, chi phí hoạt động và cả các dịch vụ kỹ thuật.

Giám đốc điều hành Avanti Financial Long về việc cấp vốn

Trong một tuyên bố trong buổi công bố, Caitlin Long, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Avanti Financial Group lưu ý rằng các quỹ sẽ còn đi một chặng đường dài trong việc hiện thực hóa lộ trình của công ty.

“Avanti được yêu cầu tuân thủ đầy đủ tất cả các luật và quy định hiện hành, bao gồm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và liên bang‘ biết khách hàng của bạn ’, chống rửa tiền cũng như các luật và quy định liên quan. Avanti cũng sẽ tuân thủ luật tài sản kỹ thuật số và tổ chức lưu ký có mục đích đặc biệt của Wyoming, bao gồm các yêu cầu rằng tiền gửi fiat phải được bảo lưu 100% và Avanti đáp ứng các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng nghiêm ngặt nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số, ”Long lưu ý.

Hơn nữa, Long giải thích rằng Avanti sẽ sử dụng số tiền này để tung ra đồng đô la Mỹ được mã hóa của mình có tên là Avit. “Lộ trình của chúng tôi bao gồm việc cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng đô la Mỹ dựa trên API cho chuyển khoản, ACH và SWIFT; phát hành đô la Mỹ được mã hóa, có thể lập trình của chúng tôi được gọi là Avit ™ *; và các dịch vụ lưu ký và on- off-dốc cho bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Chúng tôi đã nhận được hơn 2.500 câu hỏi của khách hàng trong nước kể từ khi thông báo nhận được điều lệ ngân hàng của chúng tôi vào tháng 10 năm 2020 và chúng tôi mong muốn có thể phục vụ khách hàng vào cuối năm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc ra mắt của chúng tôi. ”

Một số nhà đầu tư đã tham gia vào vòng vừa kết thúc bao gồm Coinbase Ventures, Binance.US, Morgan Creek Digital và Susquehanna Private Equity Investments.

Trên Flipside

Sau vòng gọi vốn thành công, Avanti Financial Group đang tìm cách trở thành công ty tiền điện tử thứ hai sau Kraken Financial mua lại điều lệ ngân hàng đầy đủ ở Hoa Kỳ. Điều này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một con đường có quy định để tham gia vào ngành tài sản kỹ thuật số. Bên cạnh đó, sự gia nhập của một thực thể được hỗ trợ bởi tiền điện tử trong ngành ngân hàng sẽ tạo ra sự cạnh tranh đáng kể với hệ thống ngân hàng truyền thống vốn chậm chạp hoặc cứng nhắc trong việc áp dụng thị trường tiền điện tử.

Tiền điện tử đã phát triển rất nhiều trong vài tháng qua với quy mô vượt quá mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Bitcoin kiểm soát phần lớn nhất của nó vì nó có vốn hóa thị trường khoảng 1 nghìn tỷ đô la. Theo sát là Ethereum và Binance coin kiểm soát hợp đồng thông minh và hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Avanti Financial được thiết lập để trở thành một công ty theo định hướng tổ chức và không có ý định trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử theo Long. Hơn nữa, ngành công nghiệp trao đổi tiền điện tử đã tràn ngập bởi cả các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung, tất cả đều đang cạnh tranh cho cùng một thị phần.

Bài viết liên quan

Nền tảng cho vay và tiết kiệm dựa trên Bitcoin, Ledn tăng 2,7 triệu đô la

Trường Phúc

Solana huy động được 60 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân để tập trung hơn nữa vào các thị trường toàn cầu cụ thể

Thiện Nhân

Công ty đầu tư của chính phủ Úc QIC để thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình

Khôi Nguyên

Để lại bình luận