32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin có thể tập hợp hướng tới 75.000 đô la “Rất nhanh chóng”, Nhà chiến lược cổ phần cho biết

Cuối tuần qua, Bitcoin (BTC) đã đạt được một cột mốc mới khi vượt qua mốc 61 nghìn đô la và ghi nhận mức cao nhất là 61,781 đô la chưa từng thấy trong lịch sử 12 năm của nó.
Matt Maley, chiến lược gia cổ phiếu tại công ty giao dịch tổ chức hàng đầu Miller Tabak + Co, tin rằng Bitcoin có thể tăng lên 75.000 đô la “rất nhanh” dựa trên một số mẫu biểu đồ. Đà tăng của BTC đã được phục hồi sau khi một đợt điều chỉnh giá đẩy nó xuống mức thấp nhất là 42.000 đô la sau khi đạt mức cao kỷ lục trước đó là 58.300 đô la vào tháng trước.

Lex Moskovski, Giám đốc điều hành của Moskovski Capital, gần đây đã tiết lộ rằng những người mua giao ngay đang thúc đẩy xu hướng tăng của Bitcoin hiện tại vì nhiều người đã xóa nợ trước khi giá tăng.

Hơn nữa, đợt tăng giá này đang được chứng kiến ​​vào thời điểm Thượng viện Hoa Kỳ thông qua gói kích thích Covid-19 trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la nhằm cứu trợ nền kinh tế Mỹ khỏi những tác động vật lộn của đại dịch.

Bitcoin đã tăng hơn 1.400% trong 12 tháng qua

Bitcoin đã tăng hơn 1.400% kể từ khi nó giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 3.800 đô la vào tháng 3 năm 2020 khi các tác động vật lộn của coronavirus (COVID-19) tiếp tục tàn phá.

Vào thời điểm đó, tiền điện tử hàng đầu đã giảm hơn 50% giá trị trong 24 giờ khi đại dịch gây ra làn sóng xung kích trên toàn cầu. Kết quả là, một chuyến bay chuyển sang tiền mặt đã được chứng kiến, đẩy các tài sản rủi ro như Bitcoin về phía nhận.

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ khác sau một năm kể từ khi tiền điện tử hàng đầu đã vượt qua mái nhà dựa trên mức tăng đáng kể của nó. BTC cũng đã nổi lên là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ, như được ám chỉ bởi người sáng lập Compound Capital, Charlie Bilello.

Image

Thời gian sẽ cho biết liệu mức tăng lên 75.000 đô la có xảy ra “rất nhanh” hay không, như Maley thừa nhận khi Bitcoin tiếp tục đà tăng. Hiện tại, nó đã tăng 18,43% trong bảy ngày qua để giao dịch ở mức 58.507 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Bài viết liên quan

Khi người dùng thu thập thông tin về việc khai thác lỗ hổng bảo mật, OpenSea vẫn im lặng

Thiện Nhân

Ngân hàng Kookmin ra mắt ngân hàng đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp các sản phẩm đầu tư tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Thiện Nhân

Ripple dự định công khai sau vụ kiện của SEC

Khôi Nguyên

Để lại bình luận