32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin đang cho thấy khả năng phục hồi tuyệt vời khi xét đến lợi nhuận kho bạc 10 năm tăng vọt

Bitcoin (BTC) tiếp tục tạo ra các tiêu đề dựa trên đợt tăng giá hiện tại, điều này đã làm cho tiền điện tử hàng đầu đạt được những cột mốc đáng chú ý chưa từng thấy trong hành trình 12 năm của nó. Ví dụ, gần đây nó đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 61.700 đô la mặc dù nó đã giảm xuống 59.050 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.
Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young đã tiết lộ rằng BTC đang cho thấy khả năng phục hồi đáng kể mặc dù các lực lượng thị trường không thân thiện. Anh ấy đã giải thích:

“Bitcoin một lần nữa đang hoạt động tốt hơn mức cần thiết. Xem xét lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng cao và thị trường rủi ro bị ảnh hưởng, BTC đang rất kiên cường. ”

Những quan điểm này được lặp lại bởi Giám đốc điều hành của Moskovski Capital, Lex Moskovski, người đã tiết lộ rằng BTC đang tăng đáng kể trong bối cảnh bán tháo công nghệ của Hoa Kỳ.

Image

Hơn nữa, Bitcoin vẫn giữ nguyên mức giá của nó mặc dù lợi suất của Hoa Kỳ đang đạt mức cao nhất kể từ năm 2015, bằng chứng là Holger Zschaepitz. Nhà phân tích thị trường thừa nhận:

“Đường cong lợi suất của Hoa Kỳ tiếp tục tăng lên. Mức chênh lệch lợi suất 2 giây / 10 giây của Hoa Kỳ tăng vọt lên 157bps, mức cao nhất kể từ năm 2015 ”

Image

Bitcoin hiện có giá trị hơn một kg vàng miếng

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về thị trường Documenting Bitcoin, mức giá hiện tại hơn 59 nghìn đô la khiến BTC có giá trị hơn một kg vàng miếng.

Image

Cột mốc này đã đạt được nhờ những người mạnh tay mua từng đợt, khiến giá BTC tăng mạnh kể từ quý 4 năm 2020. Những người mạnh tay là những nhà đầu tư mua Bitcoin với mục đích nắm giữ chứ không phải đầu cơ.

Khối lượng ngụ ý của Bitcoin tiếp tục giảm xuống

Skew đã tiết lộ rằng khối lượng ngụ ý của BTC đang cho thấy sự sụt giảm mạnh. Công ty phân tích dữ liệu đã tuyên bố:

“BTC ngụ ý khối lượng tiếp tục giảm, đáng chú ý là ở phần cuối ngắn của đường cong.”

Image

Biến động ngụ ý là kỳ vọng của thị trường hoặc giá cả trong tương lai. Với sự biến động ngụ ý giảm dần, phí bảo hiểm để mua các tùy chọn sẽ rẻ hơn. Hơn nữa, mức độ biến động ngụ ý thấp hơn được coi là tăng giá trong đó mức độ biến động thấp hơn tương quan với mức giá dự kiến cao hơn.

Gần đây, nhà phân tích của Deutsche Bank và nhà kinh tế học Marion Laboure của Harvard đã chỉ ra rằng hai đến ba năm tới sẽ là một bước ngoặt đối với Bitcoin.

Cô ấy giải thích thêm rằng cả Tesla và Bitcoin đều đi theo một quỹ đạo tương tự trong năm qua. Đề cập đến Tesla, bà nói rằng tâm lý thị trường đối với công ty sản xuất ô tô điện đã thay đổi đáng kể trong 18 tháng qua, “khi Tesla đưa ra kết quả sớm.”

Bài viết liên quan

Nền tảng cho vay tiền điện tử vô tình gửi cho người dùng hàng triệu đô la bằng Bitcoin

Khôi Nguyên

Binance Coin và bốn tài sản Crypto có thể tiếp tục tăng vọt cao hơn

Tấn Phát

Bitcoin không có công dụng thực sự đối với DeFi ở dạng hiện tại

Bạch Liên

Để lại bình luận