31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitfarms gợi ý về sự mở rộng lớn khi mua 48.000 máy khai thác ASIC mới từ MicroBT

Các nhà khai thác khai thác phần thưởng khối của Canada Bitfarms Ltd. đã xác nhận việc mua 48.000 máy khai thác ASIC mới từ MicroBT.

Các nhà khai thác phần thưởng khối của Canada Bitfarms Ltd. đã xác nhận việc mua 48.000 máy khai thác ASIC mới từ MicroBT. Sau khi hoạt động, họ hy vọng các thợ đào mới sẽ tăng công suất băm của họ lên khoảng 5,0 EH. Theo thông cáo báo chí, việc mua bán này là sự tiếp nối của mối quan hệ ngày càng tăng giữa nhà sản xuất phần cứng và Bitfarms. Trong tám tháng qua, công ty niêm yết công khai đã mua hơn 12.000 máy khai thác blockchain thế hệ mới nhất từ ​​nhà sản xuất phần cứng Trung Quốc.

Chuyến hàng đầu tiên của các thợ mỏ sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2022.


Bitfarms và MicroBT đã đồng ý rằng lô hàng đầu tiên của các thợ đào sẽ xảy ra vào tháng 1 năm 2022. Sau đó, các chuyến hàng sẽ đến hàng tháng, với lô giàn khai thác cuối cùng dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 12 năm 2022. Bitfarms cho biết họ sẽ lắp đặt các máy khai thác blockchain tại cả hai cơ sở hiện có và các trang trại khai thác mới hiện đang được phát triển. Các điều khoản chính xác của thỏa thuận không được tiết lộ. Tuy nhiên, trong trường hợp điều kiện thị trường thay đổi bất lợi, Bitfarm cho biết họ đã thương lượng các phương án giao hàng và sửa đổi hợp đồng.

“Bitfarms được định vị là vẫn nằm trong top các công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai.”


Emiliano Grodzki, Giám đốc điều hành của Bitfarms, cho biết, “Với thỏa thuận mua thiết bị mới nhất này, công ty được định vị sẽ tiếp tục nằm trong top các công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai trên thế giới.” Giám đốc điều hành cho biết thêm, “Việc cung cấp các thợ đào sẽ là một trong những thách thức lớn nhất trong tương lai gần do sự thiếu hụt toàn cầu của các tấm wafer được sử dụng để tạo ra chip bán dẫn… Chiến lược của chúng tôi sẽ là tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các hoạt động và hành vi chuyên nghiệp khai thác tại các cơ sở của chúng tôi, giúp tăng hiệu quả hoạt động và lợi nhuận. Bitfarms đang tuân theo phương pháp tiêu chuẩn được sử dụng bởi các công ty khai thác phần thưởng khối niêm yết công khai khác, những người tận dụng sức mua lớn của họ để mua trước các giàn khai thác ASIC.

Bài viết liên quan

Các nhà lập pháp Illinois đề xuất các ưu đãi về thuế cho các công ty khai thác BTC

Thiện Nhân

Phân tích giá Bitcoin: hợp nhất giá khuấy động sự từ chối ở mức hỗ trợ chính

Khôi Nguyên

Nhà chiến lược hàng đầu của Bloomberg tin rằng giá Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la trong năm nay

Khôi Nguyên

Để lại bình luận