31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các doanh nghiệp tiền điện tử được bật đèn xanh để thành lập trong khu vực tự do của Dubai

Sau một biên bản ghi nhớ (MoU) giữa Khu tự do của Trung tâm Đa ngành hàng (DMCC) Dubai và Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa (SCA), các doanh nghiệp tiền điện tử đã được cấp quyền tự do hoạt động trong DMCC sau khi giấy phép đã đăng ký được cấp.

Thúc đẩy sự phát triển tiền điện tử và blockchain ở Dubai

Theo thông báo:

“Hợp tác chặt chẽ với các nhóm tham gia của DMCC, SCA sẽ cấp phê duyệt cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử muốn thiết lập trong DMCC. Sau đó, SCA sẽ điều chỉnh các hoạt động tiền điện tử phù hợp với các chính sách của họ, được đưa ra vào tháng 10 năm 2020 để phát triển một hệ sinh thái tích hợp cho ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain ”.

Thỏa thuận chiến lược nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng và phát triển trong lĩnh vực này bằng cách đưa hệ sinh thái công nghệ mã hóa và blockchain hàng đầu thế giới đến Dubai.

Ahmed bin Sulayem, Giám đốc điều hành của DMCC, lưu ý:

“Thỏa thuận này cũng xây dựng nền tảng cho các mối quan hệ đối tác trong tương lai của chúng tôi trong không gian tiền điện tử và là một bước quan trọng trong việc ra mắt Trung tâm tiền điện tử DMCC, mà chúng tôi sẽ đưa ra thị trường trong tương lai gần.”

Sự quan tâm của tiền điện tử ở châu Á đang tăng lên, cho thấy sự lạc quan trong dài hạn trên thị trường.

DMCC: Thúc đẩy thương mại dựa trên công nghệ

DMCC được thành lập vào năm 2002 với tư cách là một tổ chức chính phủ có nhiệm vụ tăng cường dòng chảy thương mại hàng hóa qua Dubai. Nó bao gồm hơn 18.000 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp.

Biên bản ghi nhớ sẽ là công cụ cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử đặt chân vào khu vực tự do. DMCC đã thể hiện cam kết hỗ trợ lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Ví dụ, vào tháng 8 năm 2020, nó đã thành lập một nền tảng tìm nguồn cung ứng và giao dịch hàng hóa nông sản dựa trên blockchain có tên là Agriota E-Marketplace để liên kết hàng triệu nông dân nông thôn Ấn Độ với ngành thực phẩm của UAE.

Một trong những mục tiêu chính của nó là mang lại lợi thế cạnh tranh cho nông dân bằng cách sử dụng các giải pháp dựa trên blockchain khi loại bỏ các bên trung gian và tiếp cận kịp thời thị trường.

Hơn nữa, bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, DMCC đã lên kế hoạch tối ưu hóa chuỗi cung ứng thực phẩm của UAE bằng cách cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn, chẳng hạn như gia vị, gia vị, rau, trái cây, hạt có dầu, đậu và ngũ cốc.

Bài viết liên quan

Bitcoin Bulls có thể kích hoạt một đợt ép giá ngắn dựa trên mức tăng 3K đô la trong ngày

Tấn Phát

Ngân hàng trung ương Nhật Bản khởi động nghiên cứu khả thi đồng yên kỹ thuật số

Mai Lan

Chiến đấu để nổi tiếng Nhận được khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử trị giá 1,5 tỷ đô la Mỹ bằng tiền điện tử

Bạch Vân

Để lại bình luận