25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CHIẾN THẮNG (WIN) tăng vọt khi các nhà đầu tư DeFi bán lẻ chạy trốn chi phí gas Ethereum cao

Các dịch vụ canh tác năng suất chi phí thấp của WINk đang thu hút các nhà đầu tư DeFi bán lẻ, những người đã bị định giá khỏi Uniswap do chi phí gas Ethereum cao.

Tài chính phi tập trung đã bùng nổ phổ biến trong năm qua và nhiều nhà phân tích đã chỉ ra ‘mùa hè của DeFi’ năm 2020 là chất xúc tác chính cho các cuộc biểu tình được thấy trong Ether (ETH) và Bitcoin (BTC).

Ban đầu, các nhà đầu tư có thể dễ dàng đảm bảo lợi suất phần trăm hàng năm (APY) 4 chữ số trên số lượng tài sản có giá hấp dẫn gần như vô tận trên Uniswap nhưng hoạt động gia tăng trên mạng Etheruem cuối cùng đã dẫn đến mức tăng đột biến không bền vững về phí gas và tắc nghẽn mạng nghiêm trọng .

Những khoản phí gas tăng vọt này đã khiến nhà đầu tư bán lẻ trung bình không thể tham gia vào các tương tác giao thức đơn giản nhất như phê duyệt mã thông báo hoặc đặt cược. Các đề xuất Etheruem hiện tại không cung cấp giải pháp ngay lập tức cho những vấn đề này và điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm các mạng không dựa trên Ethereum cung cấp canh tác năng suất và các cơ hội DeFi khác.

Không có giải pháp đơn giản trên toàn mạng đối với phí ETH cao được lên kế hoạch trong tương lai gần, nên khám phá một số tùy chọn khác có sẵn trên các mạng blockchain cạnh tranh.

Một trong những lựa chọn như vậy là WINk (WIN), một nền tảng cờ bạc dựa trên Tron (TRX) cho phép người dùng chơi, giao lưu và đặt cược tài sản trên nhiều hệ sinh thái blockchain thông qua việc sử dụng mã thông báo WIN gốc.

Phí thấp, đặt cược nhiều tài sản

Tương tác với giao thức WINk yêu cầu một ví Tron với khoảng 8 TRX, khoảng $ 0,48 ở mức giá hiện tại.

Khi so sánh với 40 đô la (hoặc hơn) phí cho mỗi giao dịch trên Ethereum, khả năng thực hiện nhiều giao dịch trong vài ngày với mức phí ít hơn một đô la trở nên khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bình thường.

Tương tự như nhiều nền tảng DeFi, nền tảng của WINk có nhiều cơ hội đặt cược cho các mã thông báo trong hệ sinh thái, bao gồm TRONbetDice (DICE) và TRONbetLIVE (TRỰC TIẾP), cho phép người đặt mã thông báo kiếm được một phần tiền thu được từ hoạt động diễn ra trong các trò chơi đó.

Theo báo cáo hàng tháng gần đây nhất của dự án, APR để đặt cược WIN, DICE và LIVE trên giao thức trong tháng 1 lần lượt là 64%, 123% và 137%.

Với WIN hiện đang giao dịch ở mức 0.000394 đô la và DICE và LIVE có giá dưới 0,05 đô la, chi phí đầu vào thấp và giá đặt cược và không cam kết có thể hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư bán lẻ trung bình khi so sánh với mức định giá cao ngất trời của các mã thông báo như Yearn. ) và Aave.

Bằng chứng cho thấy các nhà giao dịch đã bắt đầu nhận thấy cơ hội này có thể được tìm thấy trong hiệu suất giá gần đây của WIN, đã tăng 700% từ mức thấp 0,000058 đô la vào ngày 1 tháng 1 lên mức cao 0,000477 đô la vào ngày 20 tháng 3 nhờ khối lượng giao dịch kỷ lục 344 triệu đô la .

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho WIN vào ngày 18 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ đã ghi nhận mức cao 65 nhiều lần vào ngày 18 tháng 3 và lần bật lên 65 gần đây nhất xảy ra khoảng sáu giờ trước khi WIN tăng 90%.

Hoạt động gia tăng đối với lĩnh vực tiền điện tử do sự tiếp xúc chủ yếu từ các nhà đầu tư tổ chức và những người có ảnh hưởng lớn như Elon Musk và Mark Cuban đã khiến hệ sinh thái sẵn sàng chứng kiến lượng người dùng mới tiếp tục tìm cách kiếm lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư quy mô nhỏ hơn.

Các dự án như WIN có vị trí tốt để nắm bắt một số sự tăng trưởng này khi các nhà đầu tư nhỏ hơn tìm kiếm các tùy chọn bên ngoài mạng Ethereum.

Bài viết liên quan

Quỹ 10 triệu đô la từ Terra dựa trên Cosmos sẽ vui mừng trở lại các dự án DeFi trên Ethereum

Bạch Vân

Tăng 43%, Avalanche có thể chỉ là điểm quan tâm mới nhất ở thị trấn DeFi

Thiện Nhân

Đà tăng của Ripple có thể tiếp tục không? XRP tăng đột biến trong khi Bitcoin và Ether Retrace

Thiện Nhân

Để lại bình luận