25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CoinBurp giới thiệu ví DeFi và NFT

CoinBurp đã hợp tác với các thị trường NFT hàng đầu bao gồm OpenSea để cho phép tích hợp DeFi và NFT liền mạch.

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinBurp có trụ sở tại Vương quốc Anh đã ra mắt ví DeFi và NFT mới. Từ đó, người dùng có thể thêm tiền, mua tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc đồ sưu tầm yêu thích của họ, gửi chúng giữa các ví khác nhau và cũng kiếm được phần thưởng.

Theo CoinBurp, ví DeFi và NFT phiên bản alpha mới cũng sẽ cho phép người dùng lưu trữ và gửi mã thông báo dựa trên Ethereum. Bên cạnh đó, ví cũng sẽ cho phép người dùng nhập cụm từ hạt giống của họ từ các ví DeFi khác bao gồm MetaMask.

Ví CoinBurp mới ra đời vào thời điểm hệ sinh thái DeFi và thị trường NFT đang có nhu cầu cao từ cả các nhà đầu tư tổ chức và nhà giao dịch bán lẻ. Để đưa vấn đề vào quan điểm của các con số, nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Beeple vừa bán đấu giá một trong những tác phẩm nghệ thuật của mình với số tiền khổng lồ 69 triệu đô la thông qua mạng lưới blockchain.

Mặc dù không phải là tác phẩm nghệ thuật đắt giá nhất được bán đấu giá trong lịch sử, nhưng nó đã tạo ra áp lực lớn về nhu cầu. Tuy nhiên, đã có một lỗ hổng đặc biệt trong việc đảm bảo lưu trữ an toàn và trao đổi mã thông báo NFT trên thị trường. CoinBurp đã xác định được liên kết bị thiếu để hỗ trợ việc áp dụng NFT và DeFi trên toàn cầu.

CoinBurp DeFi và Ví NFT

CoinBurp đã hợp tác với các thị trường NFT hàng đầu bao gồm OpenSea để cho phép tích hợp DeFi và NFT liền mạch. CoinBurp đã phát triển chương trình khách hàng thân thiết NFT chung đầu tiên trên thế giới với sự cộng tác của Sandbox.game, Avastars và NFT Boxes.

Sebastien Borget, COO và Đồng sáng lập của The Sandbox cho biết: “Sandbox tự hào là một trong những đối tác ra mắt của CoinBurp. “Trải nghiệm người dùng ví của CoinBurp thực sự liền mạch và nó sẽ giúp tăng số lượng người nắm giữ NFT. Sở hữu thế giới ảo chơi game The Sandbox LANDS NFT trong túi của bạn và tìm các NFT tuyệt vời do người dùng tạo, chẳng hạn như Thực thể, Thiết bị hoặc Thiết bị đeo cho The Sandbox sẽ chỉ trong tích tắc! Chúng tôi thấy giá trị tuyệt vời cho các ứng dụng di động thân thiện với người dùng để tạo điều kiện cho phát hiện, mua và giao dịch NFT, khi đang di chuyển, từ ví điện thoại di động, ”ông nói thêm.

Đáng chú ý, CoinBurp cũng đã phát triển mã thông báo quản trị của mình được đặt tên là mã thông báo $ BURP. Được biết, người dùng ví CoinBurp DeFi và NFT có thể sử dụng mã thông báo $ BURP để đặt cược, kiếm phần thưởng hoặc trả phí. Do đó, CoinBurp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng của mình thông qua mã thông báo $ BURP trong tương lai.

Sự ra đời của CoinBurp DeFi và ví NFT sẽ thu hút đáng kể nhiều người dùng hơn đến với hệ sinh thái CoinBurp. Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử được cho là xử lý hơn 30 triệu đô la khối lượng giao dịch. Với sự hỗ trợ từ Outlier Ventures, CoinBurp DeFi và ví NFT được thiết lập để đưa ngành tài chính phi tập trung và mã thông báo Không thay thế được lên cấp độ tiếp theo.

Thị trường NFT có tiềm năng mở rộng quy mô nhanh hơn nhiều so với thị trường tiền điện tử truyền thống vì nó đang ở giai đoạn đầu áp dụng. Xin lưu ý với bạn, thế giới nghệ thuật kỹ thuật số là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la đã tồn tại trong nhiều năm.

Bài viết liên quan

KingDeFi: Nền tảng tổng hợp lợi nhuận đa chuỗi

Khôi Nguyên

Flare gia nhập lực lượng với Ola Finance để mở rộng hệ sinh thái DeFi của nó

Thiện Nhân

Phân tích cách Lido trở thành giao thức DeFi được xếp hạng hàng đầu, với TVL hơn $ 18 tỷ

Thiện Nhân

Để lại bình luận