32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Công cụ khai thác phần thưởng khối Northern Data nặng tới 500 triệu đô la Mỹ

Một trong những công ty khai thác phần thưởng khối lớn nhất châu Âu được cho là đang cân nhắc việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) ở Hoa Kỳ, điều này có thể giúp huy động tới 500 triệu đô la để tài trợ cho việc mở rộng của công ty.

Công ty khai thác Northern Data của Đức đang làm việc với ngân hàng đầu tư Thụy Sĩ Credit Suisse về kế hoạch, theo các nguồn tin thân cận, điều này sẽ chứng kiến ​​công ty trở thành nhà điều hành khai thác phần thưởng khối lớn mới nhất được công khai trên toàn thế giới.

Công ty được cho là đang xem xét việc bán cổ phiếu mới vào cuối năm 2021, với kế hoạch đẩy mạnh danh tiếng quốc tế cũng như tăng số lượng cổ đông. Công ty đã có các cổ đông nổi tiếng bao gồm nhà đầu tư tiền điện tử Mike Novogratz của Galaxy Digital và công ty đầu tư Block.one.

Dữ liệu miền Bắc đã được niêm yết trên sàn giao dịch OTC của Đức trong vài năm, với giá của nó đã tăng hơn 300% trong năm qua, được thúc đẩy bởi sự đầu cơ trên các thị trường tiền tệ kỹ thuật số chính của nước này.

Công ty hoạt động ở ngoại ô Frankfurt, điều hành các trung tâm dữ liệu khai thác của mình ở các khu vực có chi phí năng lượng thấp. Cơ sở lớn nhất duy nhất của nó nằm ở Texas, là một trong những giàn khai thác lớn nhất trên thế giới, với công suất dự kiến ​​lên đến 1 gigawatt vào cuối năm nay.

Cho đến nay, cả Northern Data và Credit Suisse đều từ chối bình luận về các báo cáo, mặc dù các nguồn tin thân cận với vấn đề này đã chia sẻ chi tiết về các kế hoạch đang được phát triển.

Credit Suisse đã có hình thức trước đây trong việc hỗ trợ các công ty khai thác với IPO của họ, trước đây là một trong những người ủng hộ IPO Canaan Creative. Tuy nhiên, sau khi lo ngại về việc đủ đơn hàng vào tháng 11 năm 2019, Credit Suisse sau đó đã rút khỏi tham gia vào thương vụ này.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số và khai thác phần thưởng khối đang hồi sinh, được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với các loại tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Người sáng lập NeoNexus sẽ không tiếp tục làm việc với dự án Metaverse

Tấn Phát

Greenidge lên sàn chứng khoán thông qua sáp nhập với Support.com

Tấn Phát

Chuỗi điều chỉnh độ khó khai thác tiêu cực dài nhất trong 10 năm đối với Bitcoin

Thiện Nhân

Để lại bình luận