25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Công nghệ NetCents để tạo thuận lợi cho các khoản đầu tư DeFi trên nền tảng của nó thông qua quan hệ đối tác Vesto

NetCents Technology, một công ty thanh toán tiền điện tử, đã ký một thỏa thuận với Vesto để cho phép các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) chạy trên nền tảng của mình.


Cùng với nhau, NetCents và Vesto nhằm mục đích mở đường cho việc đầu tư DeFi và cho phép người dùng chọn từ nhiều giao thức DeFi để cho vay và mượn mã thông báo. Thông qua liên doanh của họ, NetCents dự định tạo một cổng thông tin đến cơ sở hạ tầng Vesto từ ví NetCents. Điều này sẽ nâng cao và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư áp dụng DeFi. Theo Giám đốc điều hành NetCents và người sáng lập Clayton Moore:

“Chúng tôi đã thấy không gian DeFi bùng nổ trong năm qua, nhưng để nó đạt được cấp độ tiếp theo – các công cụ và quy trình phải được nhà đầu tư tiền điện tử mới làm quen đạt được. Chúng tôi sẽ thêm một lớp đơn giản hóa vào quy trình để các cá nhân có thể tiết kiệm thực sự làm việc cho họ mà không cần đến sự phức tạp của các nền tảng hiện tại ”.

Moore giải thích rằng trên NetCents, các cá nhân sẽ có thể cho vay tiền của họ với lãi suất dựa trên thị trường, do đó giảm lãi suất 1% trên khoản tiết kiệm của họ mà các ngân hàng thương mại thường yêu cầu.

Lĩnh vực tài chính phi tập trung đã phát triển và mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội trở thành người cho vay và người đi vay theo cách thức phi tập trung, với việc các nhà đầu tư có toàn quyền kiểm soát đối với khoản nắm giữ của họ bất kỳ lúc nào. Nhờ các hợp đồng thông minh hoạt động trên các giải pháp blockchain như Ethereum, điều này đã được thực hiện.

Mặc dù DeFi đã đạt được sức hút và khiến nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử phấn khích, nhưng các nhà quản lý tài chính không nhất thiết phải say mê ý tưởng về một dự án phi tập trung trong lĩnh vực tài chính. Đây là lúc NetCents nhảy vào. Moore giải thích:

“Các cơ quan quản lý sẽ không hào hứng với DeFi nếu không có ai đó như NetCents ở đó để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi thua lỗ theo một cách nào đó. NetCents dự định sàng lọc những người chơi DeFi và đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục có thể truy cập vào quỹ của họ ngay cả khi người dùng làm điều gì đó như quên mật khẩu họ có trong tài khoản của họ. ”

Giám đốc điều hành NetCents cho biết thêm rằng công ty của ông đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý để cung cấp một sản phẩm tuân thủ các luật chứng khoán hiện hành.

Công nghệ NetCents là một trung tâm giao dịch cho các khoản thanh toán tiền điện tử. Thông qua công nghệ của họ, các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp có thể tích hợp xử lý tiền điện tử vào mô hình thanh toán của họ trong khi tránh được sự biến động của thị trường tiền điện tử. Người bán có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ bất kỳ eWallet nào mà không phải trả lại hoặc phí hàng tháng.

NetCents cũng cung cấp tài khoản Cá nhân cho các cá nhân để mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Người dùng NetCents có khả năng thanh toán, chuyển tiền và trao đổi tiền điện tử, tất cả đều từ một nền tảng an toàn. Đầu tư vào DeFi là bước tự nhiên tiếp theo trong sự phát triển của nền tảng NetCents Personal.

Khi ngành tài chính phi tập trung tiếp tục thu hút hàng tỷ USD thanh khoản mỗi tháng, động lực này dường như không thể tránh khỏi. Với Công nghệ NetCents cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các khoản đầu tư DeFi, nhiều nhà đầu tư sẽ có thể bắt kịp xu hướng và tận hưởng những lợi ích của tài chính phi tập trung.

Bài viết liên quan

UC Berkeley ra mắt Defi MOOC cho sinh viên và mở rộng cho công chúng

Khôi Nguyên

Ông chủ của SEC Gensler gợi ý rằng ông có thể tìm cách điều chỉnh DeFi

Thiện Nhân

Công ty Thụy Sĩ Sygnum ra mắt dịch vụ lưu trữ và giao dịch token DeFi

Chấn Phong

Để lại bình luận