31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Công ty kế hoạch bảo hành ARW tham gia BTC Bandwagon

Công ty bảo hành ARW đã tham gia nhóm Bitcoin vì họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ mà họ cung cấp, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Công ty kế hoạch Bảo hành của Mỹ đã đưa ra quyết định chiến lược là đầu tư vào BTC và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của mình. Công ty Bảo hành Khu dân cư của Mỹ đã tham gia vào số lượng các công ty đang biến BTC trở thành một phần trong danh mục đầu tư của họ và công ty cũng tiết lộ rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của mình. Theo tuyên bố gần đây, ARW đã quyết định đầu tư vào BTC với ý định mở rộng các tùy chọn danh mục đầu tư và tăng lợi nhuận bằng tiền mặt trong khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để cung cấp dịch vụ lưu ký cho các cổ phần của công ty.

Another Billionaire Invests, loeb, crypto, regulators

Công ty cho biết chiến lược phân bổ vốn của họ là sự kết hợp giữa rủi ro thấp và các phương tiện thanh khoản ngắn hạn cũng như chứng khoán cho các khoản đầu tư dài hạn nhưng họ không tiết lộ số tiền chính xác sẽ chuyển đổi thành BTC. ARW đã theo chân Tesla khi công bố rằng họ đang nắm giữ một lượng BTC khổng lồ trong danh mục đầu tư của mình:

“Bằng cách chấp nhận tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho chủ nhà, ARW không chỉ mang đến cho khách hàng của họ các kế hoạch bảo hành nhà toàn diện nhất mà còn báo hiệu rằng Bảo hành khu dân cư Mỹ là một công ty tiên tiến về công nghệ thích ứng nhanh chóng với các công nghệ mới nổi.”

ARW là công ty mới nhất trong danh sách ngày càng tăng các công ty sẽ sử dụng Bitcoin như một phương tiện đầu tư trong vài tháng qua. Microstrategy đã bổ sung thêm 10 triệu đô la BTC cho danh mục đầu tư của mình một tuần trước, điều này đã tăng tổng số tiền lưu trữ lên 91.064 BTC. Giờ đây, danh mục đầu tư của công ty đã tăng lên hơn 5,1 tỷ đô la theo giá hiện tại. Tesla cũng đã mua số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 1 theo dữ liệu của Bitcointreasaries và lượng nắm giữ của nó đạt 2,5 tỷ đô la.

Buying More BTC, saylor, microstrategy, bitcoin

Sự bổ sung mới nhất cho hàng ngũ các nhà đầu tư tổ chức lớn là Aker ASA, công ty hodling nổi tiếng của Na Uy được kiểm soát bởi Kjell Inge Rokke khi công bố ra mắt một đơn vị kinh doanh mới sẽ tập trung đầu tư vào các dự án và công ty trong BTC hệ sinh thái với tư cách là công ty con Seetee AS của nó sẽ giữ tài sản ở dạng tiền điện tử số một.

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin đạt 66.000 đô la ATH khi tâm lý nhà đầu tư tăng cao

Khôi Nguyên

Bitcoin: Điều chỉnh độ khó tiếp theo có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của bạn vì…

Tấn Phát

Những người đầu cơ giá lên bitcoin trong việc đẩy BTC lên trên 51.000 đô la, thị trường phục hồi rộng hơn

Trường Phúc

Để lại bình luận