32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CryptoHeroes kết hợp NFT với DeFi vào ngày 18 tháng 3, 1 wBTC sẽ giành được

CryptoHeroes là một nền tảng DeFi được thiết lập để thu hút người dùng ở một cấp độ mới bằng cách biến việc canh tác lợi nhuận trở thành một hoạt động thú vị. Cryptoheroes sẽ cho phép người tham gia thu thập Non-Fungible Tokens (NFT) đại diện cho các siêu anh hùng độc đáo dựa trên truyện tranh và phim nổi tiếng nhất.

NFT là các mã thông báo là duy nhất – mỗi NFT không thể được sao chép – điều này làm cho chúng có khả năng sưu tập cao. Các mã thông báo kỹ thuật số này đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống thực để giành quyền sở hữu nghệ thuật kỹ thuật số. Việc bán NFT gần đây của nhạc sĩ và vợ của Elon Musk, Grimes là một ví dụ điển hình – Tác phẩm nghệ thuật sưu tầm trị giá hơn 6.000.000 đô la và thậm chí một video bán với giá 389.000 đô la, tất cả đều dựa trên blockchain.

Điều chắc chắn là sự quan tâm đến NFTs và DeFi đang tăng lên – Điều cần thiết bây giờ là một dự án mới để kết hợp cả hai và đưa không gian lên cấp độ tiếp theo.

CryptoHeroes: Hợp nhất NFT và DeFi


Trong một nền tảng DeFi điển hình, người dùng đặt cược tiền và mã thông báo của họ để thêm tính thanh khoản cho thị trường và đạt được nguồn thu nhập thụ động, miễn là họ tham gia vào các nhóm mà họ kiếm được một phần lợi nhuận thu được.

CryptoHeroes đại diện cho các sản phẩm đầu tư khác nhau thông qua các thẻ hiếm và độc quyền, với mỗi thẻ có một siêu anh hùng hoặc nhân vật phản diện khác nhau, chẳng hạn như CAPTAIN ETHERUM, HODLER, BULL SKULL, SHORTER và hơn thế nữa. Mỗi siêu anh hùng có chiến lược đầu tư và APY riêng, phản ánh sức mạnh siêu việt của họ. Người dùng sẽ không chỉ chọn siêu anh hùng mà họ thích mà còn thu được lợi nhuận mà mỗi siêu anh hùng đại diện.

Người dùng CryptoHeroes cũng sẽ có tùy chọn chỉ cần đặt cược mã thông báo của riêng họ vào các nhóm dành riêng. Một nhóm khác sẽ dành cho các mã thông báo CryptoHeroes LP, cho phép mọi người kết nối các mã thông báo ETH của họ và bắt đầu thu nhập thụ động của riêng họ.

Đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi có lợi nhuận cao hơn, CryptoHeroes đã tạo ra các phiên bản giới hạn của NFT HEROCARDS của họ, mỗi phiên bản có một thiết kế độc đáo. Có giá trị cao hơn đáng kể so với thẻ thông thường, những phiên bản hiếm này sẽ mang lại cho người dùng lợi nhuận cao hơn 2-3 lần so với thẻ thông thường.

NFT Farming: Giảm phát và Kiểm toán


Chương trình canh tác NFT đã được thiết kế để thực hiện theo nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ thấy số lần vượt qua nhiều hơn. Giai đoạn đầu tiên chứng kiến ​​20 lần vượt qua với giá 0,1 ETH mỗi lần. Mỗi giai đoạn tiếp theo sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng của giá trị vượt qua, được đảm bảo bởi nền kinh tế giảm phát của CryptoHeroes.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT của CryptoHeroes sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo từ thị trường và cuối cùng là đốt. Thông qua đó, các mã thông báo có sẵn trên thị trường mở sẽ giảm xuống, làm tăng áp lực lên nhu cầu và sự gia tăng giá trị sau đó. Do đó, nguồn cung giảm và giá trị ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc APY duy trì đối với các hoạt động canh tác.

Trong nỗ lực của họ để bảo vệ người dùng, nhóm CryptoHeroes đã tham gia vào dịch vụ kiểm tra hợp đồng thông minh của bên thứ ba của công ty nổi tiếng PeckShield, đảm bảo rằng hợp đồng chặt chẽ và không thể khai thác. Mã cũng đã được công khai để bất kỳ ai cũng có thể xem hợp đồng cho mình.

1 wBTC để giành chiến thắng


CryptoHeroes đang quảng cáo bán NFT HEROCARDS của mình bằng cách ẩn 1 wBTC bên trong một thẻ được chọn ngẫu nhiên. Chủ nhân may mắn sẽ có thể rút ra số BTC đã được bọc.

Wrapped BTC (wBTC) là một mã thông báo dựa trên Ethereum được hỗ trợ bởi Bitcoin, có nghĩa là giá trị của nó giống như BTC. Người tham gia may mắn sẽ có thể sở hữu wBTC hoàn chỉnh và có tùy chọn rút tiền mặt hoặc đầu tư vào CryptoHeroes, có khả năng tăng thu nhập thụ động của họ.

Gamifying DeFi


Tài chính phi tập trung đã bùng nổ vào năm 2020 và đã tạo ra một thiết lập tài chính hoàn toàn mới, nơi mọi người có thể đầu tư tiền điện tử của họ và nhận thu nhập thụ động dưới hình thức canh tác năng suất. CryptoHeroes là một nền tảng DeFi có ý định biến quá trình trồng trọt nhàm chán thành một trò chơi thú vị và đồng thời, đại diện cho các hoạt động thông qua các thẻ sưu tập độc đáo và quý hiếm.

Sở hữu thẻ kỹ thuật số độc nhất vô nhị và đồng thời kiếm thu nhập thụ động. CryptoHeroes sẽ ra mắt thị trường NFT / DeFi của họ vào ngày 18 tháng 3 năm 2021.

Để biết thêm tin tức và cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập tài khoản CryptoHeroes Medium và GitHub. Hãy tham gia cộng đồng CryptoHeroes trên Telegram, Twitter và Kênh thông báo Twitter chính thức hoặc chỉ cần xem CryptoHeroes NFT. Giao dịch trên DexTools, giao dịch trên UniSwap. Dữ liệu mã thông báo, Hợp đồng mã thông báo

Bài viết liên quan

Uniswap bỏ phiếu để triển khai hợp đồng thông minh v3 trên Polygon

Tuệ Lâm

Quỹ Oasis bảo đảm 160 triệu đô la Mỹ để tài trợ cho các dự án hiện tại và tương lai

Trường Phúc

DeFi là ngành công nghiệp trị giá $ 140 tỷ và ImpulseVen đang mang tài chính mở cho quần chúng

Tấn Phát

Để lại bình luận