32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Dash tung ra cầu Ethereum DeFi với việc đặt cược và canh tác năng suất

Dash được thiết lập để phát hành cầu tài chính phi tập trung Ethereum của mình sau nhiều tháng thử nghiệm.

Dự án tiền điện tử tập trung vào thanh toán Dash (DASH) chính thức ra mắt cầu Ethereum DeFi của mình.

Theo một thông báo được đưa ra vào thứ Tư, việc xâm nhập vào lĩnh vực tài chính phi tập trung được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với giao thức cổng DeFi StakeHound và sẽ thấy những người nắm giữ Dash có thể tương tác với các giao thức DeFi trên chuỗi Ethereum.

Những người nắm giữ Dash sẽ có thể đặt cược vào các token của họ và tham gia vào việc canh tác lợi nhuận đồng thời tiếp cận với các thị trường cho vay và cơ hội kinh doanh chênh lệch giá trong ma trận Ethereum DeFi.

Những người nắm giữ mã thông báo stDASH được bọc ERC-20 cũng sẽ có thể cung cấp thanh khoản trên các nền tảng tạo thị trường tự động như Uniswap và kiếm được một phần phí giao dịch trong quá trình này.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bắc cầu Ethereum, StakeHound sẽ cung cấp các mã thông báo stDASH được bao bọc, đại diện một-một cho số dư của người nắm giữ Dash. Là một phần của thông báo, Dash tiết lộ rằng các mã thông báo DASH ban đầu sẽ được StakeHound quản lý an toàn.

Trong khi khóa an toàn, StakeHound cũng sẽ đặt cược khoản tiền gửi DASH của người dùng và phân phối phần thưởng stDASH bổ sung.

Dash hiện tham gia các dự án tiền điện tử khác như Horizen (ZEN) và Firo (FIRO) trong việc sử dụng cầu nối DeFi của StakeHound.

DASH hiện tăng hơn 74% trong tháng trước mặc dù đã giảm gần 40% vào cuối tháng Hai.

Bài viết liên quan

Khu vực DeFi và thế giới thực sẽ sớm hợp nhất

Bạch Vân

DeFi cần các sản phẩm Multichain mới để phát triển thêm

Thiện Nhân

12 triệu đô la Bitcoin bị đánh cắp từ Giao thức pNetwork DeFi

Khôi Nguyên

Để lại bình luận