31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

DeFi Alliance công bố quỹ đầu tư mới để tăng trưởng nhiên liệu trong DeFi Space

Quỹ Liên minh DeFi mới ra mắt nhằm mục đích trợ giúp các công ty khởi nghiệp DeFi giai đoạn đầu bằng cách cung cấp cho họ hướng dẫn tài chính và quy định cũng như giúp họ kết nối với các tổ chức để thúc đẩy tăng trưởng.

Thị trường tiền điện tử DeFi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong năm nay vào năm 2021, tăng hơn 350% tính đến thời điểm hiện tại. Khi các dự án DeFi tiếp tục phát huy sức mạnh, các công ty lớn đang hợp tác với nhau để đưa ngành phát triển hơn nữa. Để thúc đẩy sự phát triển của không gian DeFi hơn nữa, các nhà đầu tư và các chuyên gia DeFi đã công bố sự hợp tác tích cực, qua đó công bố Quỹ Liên minh DeFi đầu tiên. Liên minh DeFi ra đời với sự chung tay của một số công ty lớn trong ngành. Những nhân vật nổi tiếng từ không gian DeFi như Stani Kulechov của Aave và Robert Lashner của Compound Finance là một phần của liên minh.

DeFi Alliance có hơn 60 công ty thành viên và hơn 28 dự án DeFi bao gồm dYdX, 0x, Kyber Network, IDEX, Synthetix, v.v. DeFi Alliance Fund I mới được công bố đã được các thành viên Alliance, các thành viên sáng lập, cũng như các nhà đầu tư nổi tiếng như Mark Cuban ươm mầm. Những người chơi này đã huy động được số vốn ban đầu là 15 triệu đô la.

Thông báo chính thức ghi chú thêm:

“Quỹ được thiết kế để hợp tác và phân phối vốn rộng rãi trên toàn hệ sinh thái khởi nghiệp DeFi và các ngành lân cận (chẳng hạn như NFT). Chúng tôi sẽ đầu tư vào hàng chục công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu mỗi năm, điều này sẽ cho phép Liên minh DeFi chính thức hóa và thúc đẩy chương trình tăng tốc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân phối vốn trên khắp DeFi và các ngành lân cận (chẳng hạn như NFT) đầu tư vào hàng chục công ty khởi nghiệp mỗi năm. ”

Quỹ liên minh DeFi: Kế hoạch tăng trưởng cho năm 2025


Liên minh DeFi đã đặt ra một số mục tiêu và mục tiêu chính trong 5 năm tới. Liên minh có kế hoạch có hơn một tỷ người dùng trên toàn cầu liên kết trực tiếp với các phát triển DeFi.

Khoản tài trợ mới nhất được giới thiệu sẽ giúp các thành viên liên minh chính thức hóa hơn nữa và thúc đẩy chương trình tăng tốc của nó. Do đó, điều này sẽ cung cấp các nguồn lực cần thiết cho các công ty khởi nghiệp DeFi để xây dựng, triển khai và phát triển nền tảng của họ. Bên cạnh đó, liên minh cũng có kế hoạch cung cấp các ‘bản nhạc’ tập trung vào DeFi bên cạnh những bản nhạc hiện có.

Điều này sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp hỗ trợ thêm về các quy định, tính thanh khoản của thể chế, tuyển dụng và tăng trưởng. Các ‘đường đua’ mới này sẽ dành riêng cho các công ty khởi nghiệp DeFi Châu Á, NFT và các nền tảng giáo dục thể chế khác. Người sáng lập Synthetix Kain Warwick đã thừa nhận hỗ trợ tài chính mới này cho các công ty khởi nghiệp DeFi. Anh đã viết:

“Việc trở thành một phần của nhóm thuần tập đầu tiên có tác động rất lớn đối với chúng tôi, giúp ích cho một số quan hệ đối tác chiến lược quan trọng mà lẽ ra sẽ không xảy ra. Tác động của họ đối với các dự án giai đoạn đầu thậm chí còn lớn hơn. Vui mừng khi xem tất cả các dự án mới mà họ tài trợ ”.

Bài viết liên quan

Fantom (FTM): Nền tảng DAG cho các dịch vụ DeFi

Trường Phúc

Tại sao PancakeSwap lại ăn bữa trưa của Uniswap

Trường Phúc

DeFi Wizard huy động được $ 750k từ Bigshots đầu tư Blockchain, để đơn giản hóa DeFi Legos đa chuỗi

Chấn Phong

Để lại bình luận