31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Địa chỉ tiền điện tử nắm giữ ít nhất 100 Ethereum đạt mức thấp nhất trong 19 tháng bằng 8,2% ETH lưu hành bị khóa trong DeFi

Ethereum đã giảm giá kể từ khi nó vượt qua mốc tâm lý 2.000 đô la.

Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường đã giảm 6% so với tuần trước để giao dịch ở mức 1.682 USD vào thời điểm báo chí.

Dữ liệu mới của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode tiết lộ rằng số lượng địa chỉ tiền điện tử nắm giữ hơn 100 ETH đã đạt mức thấp nhất trong 19 tháng là 45.518. Các địa chỉ này là từ các sàn giao dịch tập trung, như được ám chỉ bởi công ty tài sản kỹ thuật số Bloqport.

Image

Do đó, nó cho thấy văn hóa nắm giữ vì nhiều ETH hơn đang được lưu trữ trong kho lạnh hoặc bị khóa trong các hệ sinh thái như tài chính phi tập trung (DeFi).

Bloqport thừa nhận:

“Theo DefiPulse, 9,2 triệu Ether – khoảng 8,2% nguồn cung ETH đang lưu hành – hiện bị khóa trong hệ sinh thái DeFi.”

Sự bùng nổ trong lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT) và DeFi đã thúc đẩy đợt tăng giá của Ethereum, nhưng điều này đã bị trật bánh bởi phí gas cao, gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại – với phí giao dịch trung bình trên 30 đô la. Điều này tỏ ra bất lợi vì nó làm cho lĩnh vực DeFi gần như hoàn toàn không thực tế để sử dụng cho phần lớn các nhà giao dịch bán lẻ.

Tiền gửi ETH bằng ETH 2.0 phá kỷ lục

Kể từ khi Ethereum 2.0 được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, nó tiếp tục đạt được đà phát triển vì nó được coi là lớp lót bạc cần thiết để xóa bỏ sự bế tắc đang trải qua trong cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại.

Như được nhà cung cấp phân tích dữ liệu trên chuỗi Glassnode phác thảo, “tổng giá trị trong Hợp đồng gửi tiền ETH 2.0 gần đây đã đạt mức ATH là 3.559.106 ETH”.

Các nhà đầu tư đang đặt cược lớn vào Ethereum 2.0 bởi vì nó được coi là người thay đổi cuộc chơi khi giải quyết các vấn đề như phí gas cao trong mạng ETH, vốn đã được chứng minh là bất lợi. Ví dụ: người dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn và đây là một trong những lý do tại sao giá Ethereumès giảm dần.

Bài viết liên quan

Uniswap V3 đang trở thành DEX phổ biến nhất

Thiện Nhân

Fireblocks (Fb): Cánh cổng để những tổ chức chạm đến DeFi

Khôi Nguyên

Dữ liệu quyền chọn Ethereum cho thấy ý kiến trái chiều của các nhà giao dịch về tương lai của ETH

Khôi Nguyên

Để lại bình luận