32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Đội NBA Dallas Mavericks chấp nhận Dogecoin để thanh toán.

Đội NBA Dallas Mavericks đã trở thành đội đầu tiên chấp nhận dogecoin tiền điện tử cho vé và hàng hóa.

Dallas Mavericks, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ, đã tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận dogecoin tiền điện tử để mua vé và hàng hóa. Dogecoin không chỉ tăng giá mạnh mẽ, mà việc áp dụng nó cũng đã tăng lên trong những tháng gần đây. BitPay, một công ty thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã công bố triển khai thanh toán Dogecoin cho người bán và người tiêu dùng. Công ty cũng đề cập rằng Dallas Mavericks sẽ là đội đầu tiên chấp nhận Dogecoin.

Mark Cuban là người ủng hộ mạnh mẽ bitcoin và tiền điện tử.

Theo thông báo chính thức, đội NBA sẽ chấp nhận Dogecoin cho vé và hàng hóa. Dallas Mavericks đã trở thành đội NBA đầu tiên vào năm 2019 chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho vé trận đấu và hàng hóa. Mark Cuban, một tỷ phú người Mỹ và là chủ sở hữu của Dallas Mavericks, vẫn là người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong quá khứ. Mark Cuban đã tweet, “Những gì chúng ta đang thấy với tiền điện tử ngày nay chỉ là một bằng chứng về khái niệm. Khi công nghệ tiếp tục trở nên tốt hơn, rẻ hơn và nhanh hơn, sẽ có những ứng dụng mới và thậm chí có thể là thứ gì đó thay thế những gì chúng ta biết là tiền điện tử ngày nay ”.

Dallas Mavericks đang sử dụng BitPay để xử lý tất cả các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Câu lạc bộ NBA hiện đang sử dụng các dịch vụ của BitPay để xử lý tất cả các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như BTC, BCH, ETH, USDC, GUSD, PAX, BUSD và bây giờ là Dogecoin. Việc chấp nhận Dogecoin đã tăng lên trong vài tháng qua. CoinFlip, một trong những nhà cung cấp máy ATM tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã thông báo vào đầu tuần này rằng Dogecoin có sẵn tại mạng lưới hơn 1.800 máy ATM của công ty trên khắp 45 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Giá Dogecoin hiện đang dao động quanh mức 0,049 đô la, tăng hơn 1.000% kể từ đầu năm 2021.

Bài viết liên quan

LUNA đang đạt đến mức quan trọng, nhưng người mua có thể bảo vệ nó không

Thiện Nhân

Đối thủ của Ethereum, Terra (LUNA) có thể chuẩn bị cho một cuộc biểu tình bùng nổ, theo Coin Bureau – Đây là mục tiêu mới

Tấn Phát

Phân tích giá Shiba Inu, Litecoin, Loopring: Ngày 20 tháng 11

Tấn Phát

Để lại bình luận