31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

ETHEREUM 2.0 LIÊN QUAN ĐẾN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TÁC ĐỘNG

Cổ phần phát hành Ethereum 2.0

  • Năm sắp tới sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Ethereum 2.0
  • ETH 2.0 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua cổ phiếu và sự tham gia của các nhà đầu tư được công nhận trên thị trường
  • Nó sẽ trả phần thưởng ngày càng tăng cho các nhà đầu tư mà thậm chí họ không cần mua tài sản nào cả

Sự ra đời của một cấu trúc cá cược mới đã được chứng kiến. Trong đó người ta có thể đầu tư tiền của mình vào thế hệ 2.0 của Ethereum. Điều này đã được phát hành bởi một công ty khởi nghiệp blockchain mới trên thị trường.

Ethereum là đơn vị tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, phiên bản 2.0 của nó sẽ được phát hành vào năm tới. ETH đứng ở vị trí thứ hai theo giá trị vốn thị trường hiện tại của nó.

Với việc nâng cấp mới có hiệu lực, các nhà đầu tư sẽ có đặc quyền nhận được phần thưởng cho số tiền đặt cọc của họ. Điều này cũng tương tự như việc trả lãi trên thị trường. Tổng số tiền lãi sẽ thu được hàng năm lên đến 8%.

CÁC QUYỀN RIÊNG TƯ MỚI CỦA ETH 2.0

Chỉ cần chạm vào các nhà đầu tư được công nhận sẽ có đặc quyền mua cổ phiếu theo công nghệ đặt cọc Ethereum 2.0 thế hệ tiếp theo. Nó thu hẹp khoảng cách giữa các ngành tiểu thủ công nghiệp của tất cả các quỹ tín thác non trẻ trên thị trường. Nhằm mục đích cung cấp cho nhiều nhà đầu tư hơn trên các thị trường đang diễn ra để họ có thể đặt cược sự giàu có của mình vào các loại tiền điện tử trên thị trường mà không gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua các loại tiền và tài sản được số hóa mới hơn theo cách rất trực tiếp, không giống như những lần trước. Với sự tham gia ngày càng tăng và sự phổ biến của Bitcoin, mọi người đang rất kỳ vọng bức tranh của Ethereum sẽ thay đổi trong những ngày tới. Và một nhóm lớn các nhà đầu tư tin rằng tỷ lệ sinh lợi và rủi ro cao hơn trong trường hợp của blockchain Eth.

QUAN ĐIỂM CỦA CEO ETH VỀ THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA ĐƠN VỊ CRYPTO

Tim Ogilvie, Giám đốc điều hành của ETH đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng bất kỳ nhà đầu tư nào quyết định tham gia quỹ tín thác đều có được một môi trường tiếp xúc tốt với các cổ phiếu của ether. Họ cũng sẽ có lợi khi nhận được phần thưởng mà không cần mua bất kỳ tiền điện tử hoặc tài sản nào, thay vào đó, họ có thể đặt cọc đồ đạc của mình theo cách rất độc lập. Chính sản phẩm này sẽ được cung cấp công khai cho tất cả các nhà đầu tư được công nhận của quỹ tín thác tương tự như những sản phẩm như Bitwise’s Index hoặc bộ Grayscale. Một trong những đơn vị quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Grayscale là một nhóm các loại tiền kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Ether cháy đạt 2 tỷ đô la khi hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 tiếp tục phát triển

Bạch Liên

Ethereum: Tính toán tỷ lệ di chuyển 34% trên biểu đồ giá

Bạch Vân

Quỹ 10 triệu đô la từ Terra dựa trên Cosmos sẽ vui mừng trở lại các dự án DeFi trên Ethereum

Bạch Vân

Để lại bình luận