31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum theo sau Bitcoin khi giá vượt qua 1.000 đô la.

Tiền điện tử Ether đã đạt mức kỷ lục 1.000 đô la vào thứ Hai, một ngày sau khi Bitcoin lần đầu tiên vi phạm 34.000 đô la Mỹ khi sự gia tăng của tiền điện tử tiếp tục.

Ethereum cuối cùng đã phá vỡ mốc 1.000 đô la sau ba năm. Tiền điện tử đã đạt được cột mốc quan trọng sau khi giá tăng 40% theo hình parabol trong suốt ngày Chủ nhật. Đồng tiền điện tử hàng đầu thứ hai đã vượt qua 1.000 đô la trong một đợt tăng mạnh trên thị trường tiền điện tử vào ngày hôm qua. Theo nhà phân tích độc lập Josh Rager, ETH / USD đang chạy về khu vực 1.250-1.350 đô la dưới dạng kháng cự. Trong khi đó, một động thái đột phá rõ ràng trên phạm vi đã nói sẽ khiến cặp tiền này kiểm tra mức cao nhất trong tháng 1 năm 2018 là 1.419,96 đô la.

Ethereum đi sau Bitcoin.

Không rõ điều gì cụ thể đã gây ra đợt tăng giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu thứ hai là Ethereum, nhưng nhiều nhà phân tích đã đồng ý rằng lợi nhuận của nó xuất hiện như một phần của cái gọi là mùa altcoin. Các động thái tăng giá của Ethereum phù hợp với tình cảm trên các tài sản hàng đầu khác. Ví dụ: LTC của Litecoin đã tăng 11,50 phần trăm trong khung thời gian được điều chỉnh trong 24 giờ. LINK của Chainlink đã tăng 15%, trong khi ADA của Cardano và BCH của Bitcoin Cash lần lượt tăng 21% và 15%. Ethereum cũng thu hút các tín hiệu tăng giá từ dự đoán nhu cầu cao hơn khi nguồn cung đang hoạt động của nó cạn kiệt. Giá của loại tiền điện tử hàng đầu thứ hai được kỳ vọng sẽ theo sau một đợt tăng tích cực trong ngắn hạn.

Bitcoin tiếp tục ghi nhận mức cao hàng ngày.

Ethereum đã đạt 700 đô la vào tuần trước, khi Bitcoin tiếp tục ghi nhận mức cao mới hàng ngày, lần đầu tiên đạt 34.800 đô la vào Chủ nhật. Ether theo sau, dẫn đến tỷ lệ ETH: BTC giảm xuống còn khoảng 0,025. Tỷ lệ này được coi là thước đo hiệu suất chính cho hai tài sản giữa các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Theo dữ liệu của EtherScan, hợp đồng thông minh rất riêng của Ethereum hỗ trợ nâng cấp gần đây lên bằng chứng cổ phần đã khóa khoảng 2,2 triệu ETH trong nguồn cung. Nó tương đương với 2,33 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Bài viết liên quan

Không lạc quan đối với Ethereum vào tháng 3 – Giải pháp mở rộng quy mô L2 bị trì hoãn

Thiện Nhân

Ethereum có nhiều hỗ trợ hơn bao giờ hết, sẽ thực hiện một chạy khác đến 2600

Mai Lan

EIP 1559 mang lại gì cho bảng Ethereum

Thiện Nhân

Để lại bình luận