32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giá Bitcoin tranh giành sự cân bằng khi số lượng người nắm giữ BTC với 0,1 xu đạt ATH mới

Số lượng người nắm giữ BTC bán lẻ đang tăng lên, thúc đẩy tâm lý tăng giá có thể thúc đẩy thị trường phục hồi sau mức giảm qua đêm mà Bitcoin đã trải qua.

Sau khi giảm xuống mức thấp 55.071,11 đô la trong 24 giờ qua, đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức 58.174 đô la, tăng gần 5% trong 24 giờ qua.

Tâm lý tăng giá sản xuất bia trên thị trường có thể là kết quả của sự hiện diện bán lẻ ngày càng tăng. Nhà cung cấp phân tích dữ liệu tiền điện tử trực tuyến, Glassnode tiết lộ rằng số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 0,1 Bitcoin vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 3.223.643. Điều này cho thấy rằng việc thị trường bán tháo Bitcoin không ngừng sau khi đạt được mức giá ATH trên 60.000 đô la đã không thể ngăn cản số lượng các nhà đầu tư bán lẻ mới và cũ có quan điểm với tiền điện tử.

Sự tăng trưởng giá của Bitcoin

Dòng tiền của các nhà đầu tư tổ chức Bitcoin đã làm rất nhiều để ổn định tiền điện tử và giúp ngăn chặn việc bán tháo thấu chi, đặc trưng cho mọi đợt tăng giá trong lịch sử kéo dài hàng thập kỷ của tiền điện tử. Tuy nhiên, xu hướng tăng trưởng đi lên của BTC đã bị lung lay, khi những người bán ngắn hạn liên tục kéo giá xuống – đặc biệt là khi đồng tiền kỹ thuật số nhận được sự gia tăng do tâm lý tích cực có xu hướng.

Thu lợi nhuận cùng với các hành động của phe gấu giúp thị trường tiền điện tử nói chung củng cố và hoạt động tốt. Tuy nhiên, dự đoán BTC sẽ đạt đến tầm cao mới sẽ chỉ có thể thực hiện được khi cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức đều kích thích và duy trì sự tăng trưởng giá, bất kể có ảnh hưởng giảm giá nào.

Bài viết liên quan

Bitcoin có phải là ‘cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư’ hay không là một vấn đề tranh luận

Tấn Phát

Dưới đây là ‘cách làm’ và ‘tại sao không’ của Ethereum ‘lật ngược’ Bitcoin trong dài hạn

Tấn Phát

Lý do tại sao thị trường Bitcoin trông mạnh mẽ mặc dù ‘mùa hè chậm chạp’

Khôi Nguyên

Để lại bình luận