32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giám đốc điều hành Diginex dự đoán Bitcoin sẽ đạt $ 175,000 vào cuối năm do tác động kích thích COVID-19

Richard Byworth, Giám đốc điều hành của Diginex Ltd., một công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số được niêm yết trên sàn Nasdaq, đã đưa ra dự đoán giá tăng của Bitcoin (BTC) là 175.000 đô la trước cuối năm nay.

Theo báo cáo của Bloomberg, Byworth cho rằng lời kêu gọi giá của mình là do những tác động tiềm tàng của việc kiểm tra kích thích coronavirus mới được ký kết.

Mỗi người Mỹ đủ điều kiện sẽ được hưởng 1.400 đô la thanh toán kích thích, một số tiền chắc chắn sẽ tăng lên tùy thuộc vào quy mô gia đình. Các biện pháp kiểm tra kích thích cũng như các chương trình khác mà thông qua đó, các khoản tiền sẽ được chuyển qua được thiết lập để áp đảo nền kinh tế với quá nhiều tiền tệ fiat lưu hành đến mức nó có thể tạo ra một làn sóng lạm phát lớn. Điều này có thể dẫn đến lạm phát cao hơn có thể làm giảm giá trị của Đô la Mỹ vì sức mua sẽ bị hạn chế.

Các nhà đầu tư, chủ sở hữu doanh nghiệp và các công ty niêm yết công khai sẽ không muốn bị cuốn vào vòng xoáy của đồng tiền mất giá và buộc phải tìm kiếm sự an ủi trong một loại tài sản có thể đóng vai trò là hàng rào hoàn hảo chống lại lạm phát. Trong năm qua, kể từ khi kiểm tra kích thích lần đầu tiên được phát hành, Bitcoin đã hoạt động tốt và dựa trên cách nhận định về BTC đã nhanh chóng thay đổi, các nhà đầu tư có khả năng bỏ vàng để tích trữ nhiều tiền kỹ thuật số hơn.

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng vọt

Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá do tác động tiềm tàng của các đợt kiểm tra kích thích khi tiền điện tử này đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 61.683,86 đô la, theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, đồng tiền lớn nhất đang được trao tay ở mức 58.668,19 USD, giảm 3,86% trong 24 giờ qua.

Dự đoán khổng lồ tăng vọt lên hoặc trên 175.000 đô la của Byworth là tâm lý được chia sẻ bởi nhiều người ủng hộ Bitcoin khác và với kỷ lục trước đó của Bitcoin luôn kết thúc năm cao hơn so với bắt đầu, tiềm năng đạt được mốc này thậm chí còn hứa hẹn hơn.

Bài viết liên quan

Đây là cách Satoshi Nakamoto bảo vệ việc khai thác Bitcoin và chuyển đổi một cách hoài nghi

Tấn Phát

Các nhà phân tích của JPMorgan Thách thức dự đoán Bitcoin 100.000 đô la, cho rằng BTC hiện đang được định giá quá cao

Chấn Phong

Các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tài sản Mua Bitcoin Dip

Tuệ Lâm

Để lại bình luận