32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giám đốc điều hành Kraken cho biết tiền điện tử đang bước vào giai đoạn đầu của việc áp dụng dòng chính

Mức độ phổ biến của thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng lên. Hiện tại, vốn hóa thị trường của nó là 1,66 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Jesse Powell, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Kraken, tin rằng lĩnh vực này đang ở giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống. Anh ấy đã giải thích:

“Sau 10 năm sử dụng tiền điện tử, lần đầu tiên, có cảm giác như chúng tôi đang bước vào giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống. Tôi có nhẹ nhõm không? Không. Tôi lo sợ vì nó đánh dấu sự kết thúc của khả năng bị phớt lờ. Hãy sẵn sàng chiến đấu ”.

Powell nói thêm rằng những ngày thị trường tiền điện tử bị bỏ qua đã qua lâu rồi. Ý kiến ​​của anh ấy xuất hiện vào thời điểm Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tiết lộ rằng khách hàng có thể mua xe Tesla bằng Bitcoin (BTC). Musk đã chỉ ra rằng khả năng thanh toán BTC sẽ chỉ có sẵn cho các cư dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các kế hoạch đang được tiến hành để tùy chọn thanh toán được mở rộng cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Tin tức này đã được cộng đồng tiền điện tử đón nhận nhiệt tình, khi giá Bitcoin tăng lên 56.918 đô la. Nhà phân tích thị trường Holger Zschaepitz cho biết:

“#Bitcoin tăng vọt khi Elon Musk nói rằng người Mỹ hiện có thể sử dụng nó để mua #Tesla. Động thái hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và không chuyển đổi nó thành tiền tệ fiat sẽ đảm bảo việc nắm giữ tiền điện tử của Tesla tăng lên.”

Image

Các ứng dụng Bitcoin ETF đang gia tăng

Đề xuất của Powell rằng thị trường tiền điện tử đang bước vào giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống có thể được hỗ trợ bởi sự gia tăng các ứng dụng Bitcoin ETF. Ví dụ: Fidelity Investments Inc. đang tìm kiếm sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để khởi động một quỹ Bitcoin giao dịch trao đổi.

Công ty tài sản kỹ thuật số Bloqport cũng tiết lộ rằng ít nhất 6 ứng dụng Bitcoin ETF của Hoa Kỳ từ Wisdom Tree, VanEck, NYDIG Asset Management, Valkyrie Digital Assets, Skybridge và First Trust, và Fidelity Investments hiện đang chờ phê duyệt.

Bitcoin ETF là các quỹ giao dịch trao đổi theo dõi giá trị của Bitcoin và được giao dịch trên các sàn giao dịch thị trường truyền thống chứ không phải các sàn giao dịch tiền điện tử. Do đó, các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư vào Bitcoin mà không cần thông qua sàn giao dịch tiền điện tử và đồng thời được cung cấp đòn bẩy đối với giá của nó.

Bài viết liên quan

Giá dầu tăng khi OPEC + tăng nguồn cung dầu trong tháng 7

Khôi Nguyên

Tây Ban Nha đề xuất đồng euro kỹ thuật số mới

Khôi Nguyên

Tòa án quy định người đàn ông khai thác lỗi để kiếm 14 triệu đô la trong token ICX có thể theo đuổi hợp pháp

Trường Phúc

Để lại bình luận