31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

ironSource Tìm kiếm Danh sách Công khai Ra mắt với Thoma Bravo SPAC

ironSource phục vụ khoảng 2,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu và công ty đã tăng doanh thu 83% so với cùng kỳ năm ngoái lên 332 triệu đô la

Công ty phần mềm Israel có trụ sở tại Tel Aviv, ironSource đã công bố kế hoạch niêm yết công khai của mình thông qua việc sáp nhập với Thoma Bravo Advantage (NYSE: TBA), Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC), trong nỗ lực ra mắt một nền tảng đóng vai trò là xương sống dành cho các nhà phát triển trong nền kinh tế ứng dụng ngày nay.

Theo thông báo chính thức, giao dịch ironSource và Thoma Bravo định giá công ty cũ với giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước là 11,1 tỷ đô la và thương vụ được hỗ trợ bởi khoản tài trợ trị giá 1,3 tỷ đô la do Tiger Global Management, LLC, Counterpoint Global (Morgan Stanley ), Nuveen, LLC, Hedosophia và một chi nhánh của Thoma Bravo trong số những người khác.

Tomer Bar Zeev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của ironSource cho biết: “Việc hợp tác với Thoma Bravo Advantage để đưa ironSource ra thị trường đại chúng mang đến cơ hội hợp tác với nhà đầu tư phần mềm hàng đầu thế giới để đạt được mức tăng trưởng tiếp theo”. “Bất chấp những bước tiến trước đây của chúng tôi theo đuổi IPO truyền thống, khi gặp Thoma Bravo Advantage, chúng tôi đã tìm thấy sự đồng nhất về tầm nhìn và niềm tin chung về sự tăng trưởng dài hạn mà chúng tôi có thể thúc đẩy tại ironSource, điều đó đã khiến họ trở thành đối tác hoàn hảo khi chúng tôi thực hiện bước tiếp theo này. đang phát triển công ty của chúng tôi và thị trường nói chung. ”

ironSource đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong nền kinh tế ứng dụng mới nổi, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh doanh của 87% trong số 100 trò chơi hàng đầu. Bên cạnh giải thưởng mà công ty đã nhận được liên quan đến sự hỗ trợ dành cho các nhà phát triển chấp nhận cung cấp dịch vụ của mình, “14 trong số 19 trò chơi được xuất bản thông qua nền tảng ironSource đã được xếp hạng trong top 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Apple App Store hoặc Google Play Store trên vào năm 2020, ”công ty cho biết trong thông báo sáp nhập.

Theo sách, ironSource phục vụ khoảng 2,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu và công ty đã tăng doanh thu 83% so với cùng kỳ năm ngoái lên 332 triệu đô la và 94% từ 291 khách hàng với hơn 100.000 đô la doanh thu hàng năm, tính theo đô la tỷ lệ mở rộng ròng là 149% và tỷ suất lợi nhuận EBITDA đã điều chỉnh là 31%.

ironSource Public Listing và Thoma Bravo Advantage

Việc sáp nhập Thoma Bravo Advantage với ironSource để hỗ trợ công ty này đạt được kế hoạch niêm yết công khai sẽ mở ra rất nhiều “lợi thế” cho công ty Israel vì công ty trước đây được thiết lập để cung cấp hỗ trợ tài chính và hoạt động để giúp mở rộng quy mô pháp nhân kết hợp để giành chiến thắng nhiều căn cứ hơn.

Robert Sayle, Giám đốc điều hành của Thoma Bravo cho biết: “ironSource là một công ty phần mềm độc nhất vô nhị, kết hợp nhượng quyền thương mại sáng tạo, tăng trưởng cao với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm sâu sắc, có bề dày thành công trong một thị trường đang mở rộng nhanh chóng,” Robert Sayle, Giám đốc điều hành của Thoma Bravo cho biết Lợi thế, cũng như đối tác tại Thoma Bravo. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ironSource khi công ty này thâm nhập vào thị trường đại chúng và có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn sâu về phần mềm của Thoma Bravo và hỗ trợ tài chính cho công ty khi nó tiếp tục hành trình phát triển.”

Các thủ tục sáp nhập dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào quý 2 năm nay và sau khi hoàn tất giao dịch, công ty được kết hợp sẽ giữ lại tên là ironSource Ltd. Các công ty đáng chú ý khác được cho là đang xem xét ra mắt thị trường công khai thông qua sáp nhập SPAC bao gồm nền tảng giao dịch xã hội eToro.

Bài viết liên quan

Giám đốc điều hành Ripple cho biết các bản ghi nhớ pháp lý chứng minh XRP không phải là một ‘bảo mật’; độ chính xác của nó là bao nhiêu

Thiện Nhân

Công ty tài sản kỹ thuật số Castle Island Ventures huy động 250 triệu đô la để nhắm mục tiêu vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử Web3

Tấn Phát

Các nhà đầu tư dự đoán lợi nhuận nên biết rằng mức này là rất quan trọng đối với họ

Mai Lan

Để lại bình luận