31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Lupe Fiasco từng đoạt giải Grammy sẽ ra mắt NFT trên Origin

Dự kiến, Lupe Fiasco’s NFTs sẽ phát trực tiếp vào ngày 12 tháng 4 thông qua một trang web đặc biệt dành riêng cho việc này.

Trong một trong những dấu hiệu gần đây nhất cho thấy cơn sốt NFT chỉ mới bắt đầu, Origin đã thông báo rằng Lupe Fiasco, một nghệ sĩ âm nhạc từng đoạt giải Grammy và Nghệ sĩ mới được bổ nhiệm gần đây tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) sẽ bỏ – không có mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên bảng khởi chạy NFT của Origin. Theo tuyên bố được đưa ra bởi công ty tiền điện tử, công ty tự hào có “một trải nghiệm trực tiếp với người hâm mộ khác khi hợp tác với một người có tầm nhìn nghệ thuật thực sự, người có nguồn gốc sâu xa về tiền điện tử”.

NFTs, được gọi là “Food & Liquor Collection”, được đặt theo tên album hip hop tạo kỷ lục của anh được phát hành vào năm 2006. Album đã nhận được bốn đề cử Grammy, trong đó có một đề cử cho Album Rap xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 49. Một trong những bài hát của anh ấy “Daydreamin” đã được đề cử cho Bài hát thay thế / đô thị hay nhất tại lễ trao giải Grammy lần thứ 50 và đã giành chiến thắng. Ngày nay, hãng âm nhạc của anh ấy đã tiếp tục tung ra những bản nhạc hàng đầu nổi tiếng thể hiện tài năng to lớn mà anh ấy đang có.

Người đàn ông của năm 2006 của GQ sẽ ra mắt hai NFT phiên bản mở và một cuộc đấu giá khác cho các bộ sưu tập NFT. Người sở hữu mã thông báo cũng sẽ có quyền truy cập vào buổi hòa nhạc trực tiếp của Lupe Fiasco’s Food & Liquor sẽ được tổ chức trên nền tảng phát trực tiếp đầu tiên tích hợp NFT. Không chỉ vậy, những chủ sở hữu này sẽ có quyền truy cập vào hàng hóa và nội dung kỹ thuật số độc quyền và cơ hội gặp gỡ và chào hỏi với nghệ sĩ nổi tiếng.

Dự kiến, Lupe Fiasco’s NFTs sẽ phát trực tiếp vào ngày 12 tháng 4 thông qua một trang web đặc biệt dành riêng cho việc này. Sự kiện này sẽ được sản xuất bởi Rita Lee, Giám đốc điều hành của NuFace Entertainment, người đã làm việc với rất nhiều nghệ sĩ trong việc sản xuất các sự kiện hấp dẫn trong quá khứ.

Các NFT đã ghi nhận doanh số bán hàng ở nhiều mức độ khác nhau trong thời gian gần đây. Beeple’s Everyday NFT hiện là tác phẩm nghệ thuật đắt giá thứ ba được bán bởi một nghệ sĩ còn sống. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác và các tổ chức đã ném các tác phẩm của họ vào cuộc cạnh tranh và đã ghi lại những mức độ thành công khác nhau.

Bài viết liên quan

Chìa khóa cho các nền kinh tế phi tập trung bền vững? Dự án này có thể có nước sốt bí mật

Chấn Phong

Hai lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, thách thức sự điều chỉnh của thị trường tổng thể: DappRadar

Thiện Nhân

Coinsuper có trụ sở tại HK đang được giám sát sau khi giao dịch không thành công kể từ tháng 11 năm 2021

Tấn Phát

Để lại bình luận