31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mối quan hệ đối tác của Ripple và MoneyGram chấm dứt trong vụ kiện SEC

Quan hệ đối tác của Ripple và MoneyGram, qua đó họ tăng cường các dịch vụ chuyển tiền sử dụng công nghệ XRP và Ripple đã chính thức kết thúc.

Cả hai công ty dường như đã kết thúc mọi thứ theo cách thân thiện, với Ripple gợi ý rằng mối quan hệ hợp tác có thể được nhen nhóm trong tương lai. Theo tuyên bố chính thức của Ripple:

“Cùng với nhau, Ripple và MoneyGram đã đưa ra quyết định chấm dứt thỏa thuận đối tác hiện tại của chúng tôi […] Cùng nhau, chúng tôi đã xử lý hàng tỷ đô la thông qua RippleNet và Thanh khoản theo yêu cầu (ODL). Cả hai chúng tôi cam kết sẽ xem xét lại mối quan hệ của mình trong tương lai ”.

Tuyên bố chính thức của Ripple về việc kết thúc mối quan hệ với MoneyGram được đưa ra ngay khi gã khổng lồ chuyển tiền thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ không sử dụng XRP cho các dịch vụ chuyển tiền “trong quý đầu tiên của năm 2021”. Quyết định của MoneyGram về việc ngừng sử dụng XRP cho các giao dịch xuyên biên giới của họ phần lớn bị ảnh hưởng bởi trở ngại vụ kiện mà Ripple hiện đang phải đối mặt đối với XRP – mà SEC cáo buộc là một bảo mật chưa đăng ký.

Mặc dù tồn tại trong thời gian ngắn, mối quan hệ hợp tác của MoneyGram và Ripple đã chứng minh được hiệu quả cho cả hai. Thông qua quan hệ đối tác với Ripple, MoneyGram đã quản lý để tạo ra 61,5 triệu đô la phí phát triển thị trường.

MoneyGram bị các nhà đầu tư kiện về XRP

Quyết định chấm dứt quan hệ đối tác giữa MoneyGram và Ripple có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho cả hai, vì cuộc đàn áp của SEC đối với XRP đã mở ra cánh cửa cho nhiều vụ kiện tập thể và khiếu nại pháp lý hướng tới bất kỳ tổ chức nào sử dụng XRP.

Tuần trước, một vụ kiện tập thể đã được Công ty Luật Rosen đệ trình chống lại MoneyGram vì bị cáo buộc gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư về XRP.

Đơn kiện tuyên bố rằng bất kỳ cổ đông nào của MoneyGram đã mua vốn chủ sở hữu của MoneyGram trong khoảng thời gian mà công ty chuyển tiền hợp tác với Ripple phải được bồi thường bằng tiền.

Bài viết liên quan

Cổ phiếu PYPL tăng 2,54%, Giám đốc điều hành PayPal Schulman dự đoán khối lượng tiền điện tử 200 triệu đô la trong tháng

Tuệ Lâm

Vogue Singapore mạo hiểm tham gia vào NFT Metaverse trong ấn bản tháng 9

Khôi Nguyên

Không thể đánh bại các cơ quan quản lý tiền điện tử? Giáo dục họ

Tấn Phát

Để lại bình luận