31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mức tăng liên tục kỷ lục Bitcoin, ETH và BNB

Nói chung, thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh trong những tháng qua, dẫn đến sự gia tăng một số tài sản kỹ thuật số.

Giá Bitcoin đã tăng trở lại trong tuần này, kéo theo sự gia tăng của các loại tiền thay thế như Ether (ETH) và mã thông báo BNB tự nhiên của Binance. Đáng chú ý, một số yếu tố đã ảnh hưởng đến sự tăng vọt liên tục của giá BTC. Sau khi Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) công bố khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào BTC, tài sản kỹ thuật số này đã tăng vọt và khuấy động phản ứng từ cộng đồng tiền điện tử, những người đang mong đợi công ty giao dịch đại chúng tiếp theo mua lại Bitcoin. Bitcoin cũng tăng giá sau khi chính phủ Mỹ phê duyệt kế hoạch kích thích 1,9 nghìn tỷ USD.

Bitcoin tăng vọt, tiếp cận $ 60K


Vào cuối năm 2020, Bitcoin đã tăng liên tục và có những dự đoán rằng xu hướng này sẽ tiếp tục. Theo dự đoán, Bitcoin tiếp tục đạt mức cao mới vào năm 2021. Đồng tiền vua đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 50.000 đô la vào ngày 16 tháng 2. Vào thời điểm đó, BTC đã tăng vọt 200% trong ba tháng.

Vào đầu năm, có cả dự đoán tăng và giảm về Bitcoin. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi finder.com, một số nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cho đến giữa năm 2021.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin tăng 2,89% lên 56.312,63 USD. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã giao dịch ở mức cao 58.091,06 đô la trong 24 giờ qua và cộng đồng tiền điện tử hy vọng nó sẽ phá vỡ cột mốc 60 nghìn đô la.

Như đã nêu trong một báo cáo của Forbes, huyền thoại đầu tư và đối tác sáng lập của Mark Mobius đã cảnh báo rằng sự sụt giảm của Bitcoin có thể ảnh hưởng đến cổ phiếu công nghệ “rất tồi tệ”. Nói với Forbes, Mobius cho biết:

“Một trong những điều tôi lo sợ, tin là không, là sự sụt giảm của giá bitcoin. Tôi nghĩ rằng mối quan hệ giữa giá bitcoin và thị trường công nghệ rất chặt chẽ ”.

Nói thêm, Mobius cho biết ông không dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ giảm và ông hy vọng rằng giá “vẫn tăng”. Anh ấy nói thêm:

“Tôi chỉ hy vọng nó vẫn tăng vì cổ phiếu công nghệ sau đó sẽ vì cổ phiếu công nghệ sau đó sẽ có thể hồi sinh.”

Chiến lược gia tiền điện tử tại LMAX Digital Joel Kruger đã nói về việc tỷ lệ lạm phát chậm hơn dự kiến ​​ở Mỹ vào tháng 2 đã thúc đẩy mức tăng Bitcoin gần đây như thế nào. Ông nói với CoinDesk rằng tâm lý rủi ro trên thị trường toàn cầu đã hỗ trợ thêm cho thị trường Bitcoin.

ETH, BNB và các loại tiền thay thế khác Tham gia cuộc biểu tình Bitcoin


Hiện tại, ETH tăng 1,02% lên $ 1,776,99. Giá Ethereum đã tăng vọt lên đến 1.843,82 đô la trong 24 giờ qua và hy vọng sẽ tăng hơn nữa. Giá Ethereum đã tăng hơn 50% trong tháng qua.

BNB đạt mức cao mới là $ 332 vào ngày 20 tháng 2. Đồng Binance cũng đã tăng khoảng 800% trong kỷ lục hàng năm của nó.

Nói chung, thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh trong những tháng qua, dẫn đến sự gia tăng một số tài sản kỹ thuật số. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, thị trường tiền điện tử đã ghi nhận sự gia tăng áp dụng tiền điện tử, trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng báo cáo sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch.

Bài viết liên quan

Litecoin đạt mức cao nhất trong ba năm khi Litecoin ETP ra mắt gần đây

Chấn Phong

Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử tăng vọt 1200% ở châu Phi

Khôi Nguyên

Tám đồng Altcoin vốn hóa nhỏ được hỗ trợ lưu ký từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase

Bạch Vân

Để lại bình luận