32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nền tảng chuỗi khối cho phép nông dân Ấn Độ kết nối với ngành công nghiệp thực phẩm của UAE – một báo cáo của Sahil Kohli.

Các quan chức ngành công nghiệp thực phẩm ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có thể sớm có một chuỗi cung ứng dựa trên blockchain để thu được các sản phẩm nông nghiệp từ Ấn Độ.

Các quan chức ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sẽ sử dụng Agriota E-Marketplace, một nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để thu hẹp khoảng cách giữa nông dân ở Ấn Độ và ngành công nghiệp thực phẩm của UAE. Nền tảng blockchain Agriota được cho là cung cấp tính minh bạch bằng cách xác minh chuỗi cung ứng thực phẩm từ các trang trại ở Ấn Độ đến các công ty chế biến thực phẩm, thương nhân và người bán buôn ở UAE. Nó sẽ cho phép nông dân Ấn Độ kết nối trực tiếp với các công ty công nghiệp thực phẩm ở UAE để cung cấp ngũ cốc, hạt giống, trái cây, rau, gia vị và gia vị.

Ấn Độ đã xuất khẩu hơn 1 tỷ USD hàng thực phẩm sang UAE vào năm 2019.


Theo số liệu từ Cơ quan Phát triển Xuất khẩu Nông sản và Thực phẩm Chế biến của nước này, Ấn Độ đã xuất khẩu hơn 1 tỷ USD các sản phẩm thực phẩm sang UAE trong năm 2019. Pavan Kapoor, Đại sứ Ấn Độ tại UAE, cho biết UAE đã có một kế hoạch toàn diện. đảm bảo an ninh lương thực và thúc đẩy thuận lợi hóa thương mại kinh doanh nông nghiệp, với mục tiêu cuối cùng là định vị Ấn Độ là trung tâm hàng đầu thế giới về an ninh lương thực theo hướng đổi mới. Agriota được hỗ trợ bởi Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC) và được phát triển với công ty Ấn Độ CropData Technology. Nền tảng blockchain cũng sẽ cung cấp các giao dịch an toàn thông qua cấu trúc ký quỹ nhiều tầng. Một số công ty blockchain đang làm việc với ngành nông nghiệp để tăng hiệu quả và giúp nông dân kiếm được doanh thu tốt hơn trên khắp các quốc gia.

Các nhà chức trách có một cái nhìn nghiêm túc về blockchain trong bối cảnh đại dịch.


Việc áp dụng chuỗi khối đã tăng lên đáng kể trong bối cảnh đại dịch toàn cầu đang diễn ra. Như đã đưa tin trước đó, Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông Colombia (MinTIC) đã thúc giục nước này áp dụng công nghệ blockchain. Các nhà chức trách trên khắp các quốc gia đang khám phá ý tưởng về công nghệ blockchain và việc sử dụng nó trong các lĩnh vực khác nhau. Estonia, Trung Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mỹ và Canada là một số quốc gia đang khám phá công nghệ blockchain, Sahil Kohli báo cáo. Bang Telangana của Ấn Độ đang xem xét tiềm năng của công nghệ blockchain cho các cuộc bầu cử sắp tới.

Bài viết liên quan

Cardano sẽ vượt qua Ethereum? Nhà giao dịch tiền điện tử Alex Saunders phân tích Lợi thế người đi đầu của ETH

Khôi Nguyên

THETA BLOCKCHAIN ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO KÊNH ANIME STREAMING

Tấn Phát

Thương hiệu xa xỉ Gucci hợp tác với Superplastic để ra mắt bộ sưu tập NFT

Tấn Phát

Để lại bình luận