25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung đầu tiên mở ra cho các nhà phát triển để cạnh tranh với Snowflake tập trung

Cere Network (Cere), nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) đầu tiên, hôm nay đã công bố một vòng riêng tư trị giá 5 triệu đô la và ra mắt nền tảng của họ cho các nhà phát triển. Republic Labs, chi nhánh đầu tư của nền tảng tài trợ nguồn lực cộng đồng, Republic, sẽ là khoản đầu tư của công ty blockchain đầu tiên cho công ty. Republic trước đây đã nắm giữ các cơ hội đầu tư công vào SpaceX, Carta, Robinhood và Relativity Space. Vòng 5 triệu đô la đang được dẫn dắt bởi Republic Labs, với những người tham gia khác bao gồm Quỹ Woodstock, JRR Capital, Ledger Prime, G1 Ventures, sàn giao dịch ZB và sàn giao dịch Gate.io. Cere Network trước đây đã huy động được 5 triệu đô la từ Binance Labs và Arrington XRP Capital, trong số những người khác, nâng tổng số tiền huy động được của họ lên 10 triệu đô la.

Fred Jin, Giám đốc điều hành của Cere, cho biết:

“Republic đã trao quyền cho các nhà đầu tư bán lẻ trong nhiều năm, đồng thời quay lưng lại với AngelList. Họ đã cho mọi người cơ hội tham gia sớm vào các công ty mà theo truyền thống đã huy động tiền từ giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon. Chúng tôi rất vinh dự khi họ đã chọn chúng tôi là nơi cung cấp mã thông báo blockchain đầu tiên của họ, đồng thời dẫn đầu vòng riêng tư của chúng tôi. ”

Ít hơn 3% công ty khởi nghiệp vượt qua ủy ban đầu tư và thẩm định của Republic, với các nhà đầu tư có thể tham gia với số tiền tối thiểu là 10 đô la. Nền tảng Cere DDC ra mắt cho các nhà phát triển ngày hôm nay, cho phép hàng nghìn truy vấn dữ liệu được lưu trữ trên chuỗi. Nền tảng này cung cấp nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất an toàn hơn trên đám mây bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu và nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu người tiêu dùng cá nhân. Dữ liệu này sau đó được tự động hóa thành các tập dữ liệu ảo có thể tùy chỉnh và tương tác cao, có thể truy cập trực tiếp trong thời gian thực gần như tất cả các đơn vị kinh doanh, đối tác / nhà cung cấp và quy trình máy học. Mã thông báo CERE sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Đám mây dữ liệu phi tập trung và cung cấp năng lượng cho Thị trường dữ liệu mở của Cere cho phép chia sẻ dữ liệu không tin cậy giữa các doanh nghiệp và chuyên gia dữ liệu bên ngoài, cũng như quản trị và đặt cược. Việc bán mã thông báo CERE công khai sẽ được tổ chức trên Republic, đợt bán mã thông báo đầu tiên trên nền tảng.

Boris Revsin, Giám đốc điều hành của Republic Labs, cho biết:

“Chúng tôi đã theo dõi Cere Network một thời gian và rất ấn tượng với nhóm cũng như sự phù hợp của thị trường – và nhu cầu – đối với một đám mây dữ liệu phi tập trung. Chúng tôi rất vui mừng tổ chức đợt bán mã thông báo của Cere Network trên Republic, điều này sẽ đảm bảo một mạng lưới phi tập trung và áp dụng nhanh hơn trong không gian doanh nghiệp của công nghệ blockchain. DDC của họ cải thiện dựa trên Snowflake bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu và nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu người tiêu dùng cá nhân. ”

Các nhà phát triển có thể truy cập Cere DDC tại đây. Việc bán công khai cho mã thông báo CERE được lên lịch vào ngày 31 tháng 3 trên Republic.

Giới thiệu về mạng Cere

Cere Network là nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) đầu tiên phù hợp với Polkadot, được tối ưu hóa để tích hợp dữ liệu dịch vụ và cộng tác dữ liệu. Trong khi hầu hết các blockchain doanh nghiệp chỉ đơn giản là sổ cái phân tán, nền tảng Cere DDC được xây dựng từ đầu để cung cấp năng lượng cho thế hệ mới của hệ sinh thái dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất. Khai thác các mục tiêu tương tự đối với các nền tảng đám mây như Snowflake, nền tảng DDC của Cere đang cung cấp trên một cấp độ phi tập trung mới về quyền riêng tư của dữ liệu, tính linh hoạt của dữ liệu và khả năng tương tác dữ liệu.

Cere Network được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của Amazon, Twitch, D-Link và Bebo. Cere được hỗ trợ bởi Binance Labs, Arrington XRP Capital, Fenbushi Capital và Neo Global Capital, trong số những người khác. Công ty có trụ sở chính tại San Francisco, với các văn phòng tại New York và Berlin.

Bài viết liên quan

Cổ phiếu T-Mobile không bị điều động khi Công ty bị hơn 100 triệu khách hàng vi phạm dữ liệu

Khôi Nguyên

Intel sẽ không giới hạn việc khai thác tiền điện tử trên các thẻ đồ họa giả kim mới nhất

Tấn Phát

BSV như một máy ảo

Khôi Nguyên

Để lại bình luận