31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ngày ra mắt Mainnet 3.0 của Theta được đẩy sang tháng 6

Theta Labs cho biết: “Chúng tôi quyết định rằng thời gian bổ sung để tiến hành kiểm tra và đánh giá mã kỹ lưỡng hơn là rất quan trọng.
Ứng dụng phát trực tuyến esports được hỗ trợ bởi tiền điện tử Việc ra mắt mainnet 3.0 của Theta đã bị trì hoãn cho đến tháng 6.

Trong một thông báo từ Theta Labs, công ty cho biết nhóm phát triển của họ vẫn đang làm việc để “kết hợp một số khối xây dựng” cho một mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, thị trường cho Theta Mainnet 3.0. Họ cũng đang làm việc để đảm bảo rằng mạng hoạt động khi được mở rộng đến hơn 100.000 nút Elite Edge. Do đó, Theta cần thêm thời gian để “tiến hành kiểm tra và đánh giá mã kỹ lưỡng hơn” và sẽ đẩy ngày ra mắt dự kiến ​​từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6.

“Mặc dù sự chậm trễ không bao giờ là lý tưởng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thay đổi này là cách thận trọng để đảm bảo ra mắt Mainnet 3.0 thành công,” Theta nói.

Mạng cho biết họ sẽ tập trung vào việc xây dựng thị trường NFT của mình, có mục đích là do sự bùng nổ đột ngột trong không gian. Theta đặt mục tiêu cho Elite Edge Nodes của mình, mã hóa băng thông internet, trở thành không gian lưu trữ phi tập trung cho NFT bằng cách thiết lập các cầu nối xuyên chuỗi giữa mạng của chính nó, mạng Ethereum và các mạng khác. Điều này sẽ giải quyết chi phí khai thác NFT trên chuỗi khối Ethereum.

Năm ngoái, Theta đã thông báo hoãn Mainnet 2.0 tương tự từ tháng 3 đến tháng 5 để cho phép “thử nghiệm nhiều hơn”. Cuối cùng, việc ra mắt đã diễn ra vào ngày 27 tháng 5 mà không có thêm sự chậm trễ nào.

Trước khi ra mắt mainnet 3.0, mã thông báo gốc của giao thức, THETA, đã tăng đáng kể, tăng hơn 450% từ 2,14 đô la lên 11,86 đô la từ ngày 1 tháng 1 đến thời điểm xuất bản. Mã thông báo thậm chí còn vượt trội hơn Bitcoin (BTC) trong đợt tăng giá hiện tại của nó.

Bài viết liên quan

Ngân hàng Ghana công bố kế hoạch cho thử nghiệm thí điểm CBDC vào tháng 9

Tuệ Lâm

Warren Buffett kiếm 100 tỷ USD từ khoản đầu tư vào Apple trong 6 năm

Khôi Nguyên

Cổ phiếu AMC tăng 20% ​​trước thị trường, Mudrick Capital bán tất cả cổ phiếu AMC của họ để kiếm lợi nhuận

Khôi Nguyên

Để lại bình luận