32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Người nắm giữ XRP được phép can thiệp vào vụ kiện của Ripple với SEC

Chủ sở hữu XRP được phép can thiệp vào cuộc chiến pháp lý giữa SEC và công ty theo phán quyết của Thẩm phán quận, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ripple hôm nay.

Một làn sóng tin tức tích cực cho bộ xử lý thanh toán dựa trên blockchain Ripple đã xuất hiện ngày hôm nay khi Thẩm phán quận Analisa Torres chấp thuận cho những người sở hữu XRP can thiệp vào vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Công ty cũng mua lại 40% cổ phần của công ty thanh toán xuyên biên giới Châu Á Tranglo.

Hơn 6000 chủ sở hữu mã thông báo XRP đã yêu cầu tham gia vào cuộc chiến pháp lý giữa công ty và Ủy ban và bây giờ, chủ sở hữu XRP được phép can thiệp. Nhà đầu tư XRP và đại diện của Công ty Luật Deaton, John Deaton đã đệ trình kiến nghị rằng trường hợp này sẽ ảnh hưởng đến chủ sở hữu mã thông báo chứ không chỉ người xử lý thanh toán.

garlinghouse and larsen, ripple, sec, xrp

Tòa án Hoa Kỳ ở New York và Thẩm phán Quận Analisa Torres, đã chấp thuận cho Deaton nộp tất cả các yêu cầu cần thiết để đệ trình một đề nghị can thiệp. Lệnh có nội dung rằng kiến nghị phải được đệ trình cho đến ngày 19 tháng 4 vì sau đó, phe đối lập phải đến ngày 3 tháng 5 mới đưa ra phản ứng. Sự chấp thuận của tòa án được đưa ra sau khi SEC sửa đổi đơn khiếu nại, trong đó họ nói rằng nếu được chấp thuận, sẽ là hợp lý khi cho phép các nhà đầu tư và các bên quan tâm khác can thiệp vào các hành động cơ bản. Hơn nữa, SEC khẳng định rằng việc phê duyệt sẽ tạo ra “một trận lở đất của các tuyên bố và gần như chắc chắn về sự chậm trễ quá mức, phức tạp và nhầm lẫn”.

SEC's case against ripple, xrp, hogan

Trong khi bộ xử lý thanh toán chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại SEC, công ty đã mở rộng hơn nữa ở khu vực châu Á. Ripple thông báo rằng họ đã đồng ý mua lại 40% cổ phần của Tranglo và với động thái này, họ hy vọng sẽ đáp ứng được “nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong khu vực đồng thời mở rộng phạm vi thanh khoản theo yêu cầu sử dụng XRP để gửi tiền và giảm bớt công việc nhu cầu vốn. Tổng giám đốc RippleNET Asheesh Birla cho biết:

“Cơ sở hạ tầng thanh toán mạnh mẽ của Tranglo cùng với chất lượng và dịch vụ khách hàng vô song khiến họ trở thành đối tác lý tưởng để hỗ trợ việc mở rộng ODL của chúng tôi bắt đầu từ khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục và thực hiện sứ mệnh chung của mình là chuyển đổi các giao dịch xuyên biên giới trở nên nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn với công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. ”

Bài viết liên quan

Giám đốc điều hành Visa: Tiền điện tử là một hiện tượng công nghệ, Assures tiếp tục được hỗ trợ

Khôi Nguyên

Giải thích hợp đồng ngắn hạn tổng hợp của TurboXBT

Khôi Nguyên

Credit Suisse đối mặt với khoản lỗ 4,7 tỷ đô la trong vụ bê bối vốn Wake of Archegos

Thiện Nhân

Để lại bình luận