31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Người tạo ra dòng chảy chứng khoán không nghĩ rằng thị trường tăng giá của Bitcoin đã kết thúc

Liệu hành trình đi lên vĩ mô của Bitcoin có kết thúc không? PlanB nói không.
Giá của Bitcoin dường như đã chững lại dưới 60.000 đô la sau khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 3. PlanB, một nhà phân tích tiền điện tử hoạt động trên Twitter, cho rằng Bitcoin (BTC) có thể vẫn còn nhiều chỗ để tăng giá.

“IMO, chúng tôi chỉ mới tham gia thị trường tăng giá ~ 4 tháng và chưa đến nơi đến chốn”, PlanB đã tweet vào thứ Sáu. “Bitcoin chỉ mới bắt đầu”, anh ấy nói thêm, hiển thị đường đi hiện tại của Bitcoin trên một trong các biểu đồ Stock-to-Flow của anh ấy. Nhiều mô hình Stock-to-Flow tồn tại cho Bitcoin, cho thấy đường dẫn giá của Bitcoin phù hợp với các sự kiện giảm một nửa và nguồn cung của nó theo thời gian.

YouTuber và nhà giao dịch phái sinh Tone Vays cũng mang quan điểm vĩ mô tăng giá, mặc dù anh ta cho rằng mức giảm thấp hơn đối với Bitcoin không nằm ngoài câu hỏi.

“Bitcoin đang củng cố nhưng tôi vẫn lạc quan trong thị trường này,” Vays nói với Cointelegraph. “Mặc dù vẫn có khả năng bitcoin tạo ra mức thấp hơn trong tháng trong phạm vi 48 nghìn đô la, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tăng lên trên 70 nghìn đô la trước tháng 6,” ông nói thêm.

Sau khi giao dịch vượt qua 61.000 đô la trong tháng này, Bitcoin đã giảm xuống gần 50.000 đô la. Đối với hầu hết các phần, sự sụt giảm xảy ra trong khoảng hai tuần, với một số đợt tăng nhẹ xen lẫn, thay vì trong một ngày 10.000 USD liên tiếp giảm xuống. Dựa trên dữ liệu TradingView, BTC giữ mức giá $ 54,550 tại thời điểm công bố, nhìn lại một ngày có hành động giá tăng tổng thể.

Trong khi đó, các tài sản tiền điện tử khác cũng tiếp tục gây chú ý trong danh mục giá cả.

Bài viết liên quan

Các cuộc đàn áp sau quy định, mất điện lưới, đây là nơi mà hoạt động khai thác Bitcoin đang hướng tới

Thiện Nhân

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ ra mắt Quỹ Ung thư Tiền điện tử lần đầu tiên

Chấn Phong

Bitcoin: Ba lý do tại sao bạn không nên giảm giá vào năm 2022

Chấn Phong

Để lại bình luận