31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà đầu tư nên tự khẳng định mình và sẵn sàng cho đợt tăng giá thứ hai của Bitcoin, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Tình trạng trì trệ hiện tại của Bitcoin có thể sớm kết thúc dựa trên thông tin chi tiết được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis, người đã nghiên cứu về sóng hodl BTC và nền tảng của các chu kỳ tăng giá trước đó.

Anh ấy đã giải thích:

“Đợt tăng giá Bitcoin này thậm chí còn chưa bắt đầu! Chúng ta vừa mới vượt qua đợt sóng giá lớn đầu tiên. Hãy sẵn sàng cho làn sóng 2. ”

Image

Davis tin rằng làn sóng thứ hai của chu kỳ tăng giá hiện tại chỉ vừa đặt chân sau khi làn sóng đầu tiên khiến BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 58.300 đô la vào ngày 21 tháng 2. Biểu đồ trên minh họa ba làn sóng giá khác nhau đã trải qua trong chu kỳ thị trường Bitcoin kể từ năm 2011.

Cảm xúc của Davis được lặp lại bởi nhà phân tích chuỗi kỳ cựu Willy Woo, người gần đây đã tiết lộ rằng BTC đã sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo khi ngày càng có nhiều người tham gia vào nhóm Bitcoin. Anh ấy thừa nhận:

“Sự gia tăng người dùng Bitcoin (có thể nhìn thấy) trên blockchain của nó mỗi ngày. Các nhà đầu tư bán lẻ đã đến vào tháng 1. Giống như các chu kỳ trước, tôi kỳ vọng đỉnh này sẽ cao hơn so với các chu kỳ trước đó. Nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc thị trường tăng giá này đang ấm lên như thế nào. “

Lịch sử các chu kỳ Bitcoin

Theo nhà phân tích tiền điện tử, Rafael Schultze-Kraft, các chu kỳ BTC được tạo ra nhờ các động thái tiền thông minh. Anh lưu ý:

“Dữ liệu trên chuỗi rất đẹp. Đây là dấu vân tay của các chu kỳ Bitcoin. Nguồn cung dài hạn giảm khi Hodlers chốt lời trong các thị trường tăng giá – và tăng trong các giai đoạn tái tích lũy với giá rẻ hơn. Tiền thông minh. ”

Image

Do đó, phân tích của ông cho thấy rằng những người bán hoặc người nắm giữ thường bán để thu lợi nhuận sau khi các động thái phá kỷ lục được thực hiện trong một đợt tăng giá và điều này khiến cho sự sụt giảm không thể tránh khỏi khi giá bị đẩy xuống để họ mua ở mức thấp.

Quan sát này có thể được chứng minh bằng thực tế là dòng tiền BTC ra khỏi các sàn giao dịch rất lớn vì sự điều chỉnh hiện tại đã đẩy giá xuống mức thấp nhất là 42.000 đô la sau khi ATH là 58.300 đô la bị chạm vào tháng trước.

Dòng tiền Bitcoin từ các sàn giao dịch tiền điện tử biểu thị một nền văn hóa nắm giữ khi ngày càng nhiều người tham gia lưu trữ Bitcoin cho các mục đích đầu cơ hoặc tương lai, điều này cho thấy một hành vi tăng giá.

Bài viết liên quan

Bitcoin Flash gặp sự cố xuống còn 48 nghìn đô la trong bối cảnh hoảng sợ về việc đánh thuế tiền điện tử

Trường Phúc

Đánh giá xác suất Bitcoin duy trì trên $37,5 nghìn

Thiện Nhân

Dưới đây là 4 tài sản tiền điện tử để mua trong bối cảnh cuộc khủng hoảng bạo lực

Khôi Nguyên

Để lại bình luận