31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà nước Hoa Kỳ ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ đối với kế hoạch đầu tư dựa trên Ethereum Forsage.

Bang Montana của Hoa Kỳ đã ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ đối với kế hoạch đầu tư dựa trên Ethereum là Forsage, gọi nó là kế hoạch Kim tự tháp.
Bang Montana của Hoa Kỳ đã ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ đối với kế hoạch đầu tư dựa trên Ethereum Forsage, gọi nó là kế hoạch Kim tự tháp. Trong lệnh được ban hành vào tuần trước, cơ quan quản lý tiểu bang nói rằng họ đã nhận được nhiều khiếu nại của cư dân tiểu bang về chương trình này vi phạm Đạo luật Chứng khoán Montana. Forsage, chạy như một ứng dụng phi tập trung (DApp), đã từng là người tiêu thụ gas cao nhất trên Ethereum.

Forsage do Lado Okhotnikov đứng đầu.

Kế hoạch đầu tư dựa trên Ethereum Forsage do Lado Okhotnikov đứng đầu. Mô hình đầu tư của chương trình này rất đáng nghi ngờ vì nó không bán bất kỳ sản phẩm nào và cách duy nhất để kiếm tiền là tuyển dụng người khác. Mỗi thành viên cần tuyển thêm ba người để nhận tiền thưởng. Tiền từ hai lần tuyển dụng đầu tiên sẽ trực tiếp đến tay nhà tuyển dụng, trong khi tiền gửi từ lần thứ ba đi lên hai bậc trong kim tự tháp. Forsage không cố gắng che giấu sự thật rằng chúng là một kế hoạch kim tự tháp, ”Kiểm toán viên Nhà nước Montana Troy Downing giải thích. “Các thành viên phải thanh toán bằng tiền điện tử Ethereum cho người ở trên họ để mua một vị trí trên kim tự tháp. Ông cũng lưu ý thêm rằng đơn vị tiền tệ được sử dụng để mua vị thế sẽ được chuyển trực tiếp cho người tham gia ở trên.

Forsage có trụ sở tại Philippines và không được cấp phép hoạt động tại Mỹ.

Chương trình đầu tư dựa trên Ethereum Forsage có trụ sở tại Philippines và không được cấp phép hoạt động tại Hoa Kỳ. Mặc dù kế hoạch nhấn mạnh việc có ‘rủi ro bằng không’, trang web dự đoán rõ ràng cấu trúc kim tự tháp của nó. Ngoài ra, Forsage trước đó đã bị gắn cờ ở quê nhà vì là một kế hoạch kim tự tháp và đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư địa phương. “Mọi khoản đầu tư đều có rủi ro,” Downing nói. “Một tuyên bố ngược lại là một lá cờ đỏ quan trọng để bỏ đi và cảnh báo cho cơ quan của chúng tôi. Forsage dường như là một trò lừa đảo. Cơ quan của chúng tôi đang yêu cầu Montanans tránh xa và thúc giục bạn bè và gia đình của họ cũng làm như vậy, ”ông lưu ý thêm.

Bài viết liên quan

Goldman Sachs nghĩ rằng ETH có thể vượt qua BTC nhưng không vượt qua vàng

Thiện Nhân

Đây là ‘một dấu hiệu tốt đẹp hàng đầu’ về nơi Ethereum sẽ di chuyển tiếp theo

Khôi Nguyên

Tất cả những gì bạn cần biết về trình xác thực 300K của Ethereum ‘đã phát triển’

Tuệ Lâm

Để lại bình luận