26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin cần giữ trên $ 55,000 để kiểm tra mức cao mới

Bitcoin (BTC) tự thấy mình ở trạng thái hợp nhất sau khi giảm từ mốc tâm lý 60.000 đô la. Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 57.416 đô la vào thời điểm báo chí.

Nhà phân tích và giao dịch thị trường Michael van de Poppe đã tiết lộ rằng BTC cần phải giữ trên mức giá $ 55K để nó tăng cao hơn. Anh ấy đã giải thích:

“Bitcoin vẫn đang theo đuổi kịch bản này và bị mắc kẹt trong phạm vi đi ngang. Chừng nào còn giữ được $ 55K, tôi sẽ cho rằng chúng tôi sẽ kiểm tra các mức cao mới ”.

Image

BTC gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 61.700 đô la, nhưng kể từ đó, nó thấy mình phải vật lộn để duy trì trên 60.000 đô la. Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young gần đây đã lưu ý rằng Bitcoin đang cho thấy khả năng phục hồi đáng kể bất chấp các lực lượng thị trường không thân thiện như lợi suất kho bạc 10 năm tăng vọt.

Theo các nhà phân tích thị trường, Bitcoin có thể sẽ không bao giờ xuống dưới mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD nữa.

Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo tin rằng giá trị thị trường của BTC sẽ tiếp tục giữ trên mốc 1 nghìn tỷ đô la trong tương lai. Anh ấy thừa nhận:

“7,3% Bitcoin đã di chuyển lần cuối ở mức giá trên 1T đô la. Đây là xác nhận giá khá vững chắc; $ 1T đã được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các nhà đầu tư. Tôi muốn nói rằng có một cơ hội công bằng là chúng ta sẽ không bao giờ thấy Bitcoin dưới 1T đô la nữa. ”

Image

Hơn nữa, 2-3 năm tới có thể là một bước ngoặt đối với BTC, như nhà phân tích của Deutsche Bank và nhà kinh tế học Marion Laboure của Harvard ám chỉ.

Cô ấy giải thích bằng cách so sánh quỹ đạo hiện tại của Bitcoin với quỹ đạo của Tesla. Nhà phân tích nói rằng sự đồng thuận về tương lai của tiền điện tử chính thống có thể sớm xuất hiện khi mọi người ngày càng theo dõi sự phát triển của tiền kỹ thuật số gần đây và mối quan tâm này đối với tiền điện tử dự kiến sẽ tiếp tục trong vòng hai đến ba năm tới.

Thời gian sẽ cho biết hành trình lên mặt trăng của Bitcoin tiếp tục hình thành như thế nào khi nhà phân tích tiền điện tử Carl Martin tin rằng hầu hết mọi người sẽ mua BTC từ 100.000 đến 500.000 đô la trong chu kỳ tăng giá hiện tại. Nếu đạt được điều này, thẻ giá 500.000 đô la sẽ đẩy vốn hóa thị trường của Bitcoin lên trên vàng ở mức 10,9 nghìn tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Bitcoin (trong thời gian ngắn) vượt qua 45 nghìn đô la khi các khoản thanh lý ngắn hạn tăng lên; đây là những gì tiếp theo

Thiện Nhân

Tổng thống El Salvador gọi nhà kinh tế học là ‘ID-10t;’ bảo vệ việc khai thác núi lửa Bitcoin

Bạch Vân

Hợp đồng khai thác BTC được phán quyết là không hợp lệ khi tòa án Trung Quốc bác bỏ yêu cầu bồi thường

Trường Phúc

Để lại bình luận