25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà phân tích thị trường cho biết hầu hết mọi người sẽ giữ Bitcoin thay vì đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản

Sau khi tăng lên mức cao 61.781 đô la vào cuối tuần, Bitcoin (BTC) đang trải qua một đợt điều chỉnh giá vì đồng tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 55.900 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.
Bất chấp sự thoái lui hiện tại, Pierre Rochard, một nhà phân tích thị trường và người ủng hộ Bitcoin, tin rằng hầu hết mọi người sẽ có xu hướng nắm giữ BTC so với việc đầu tư vào các tài sản như cổ phiếu. Anh ấy đã giải thích:

“Trong tương lai, hầu hết mọi người sẽ chỉ nắm giữ Bitcoin thay vì đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản. Những người bình thường không muốn dành thời gian đầu tư; họ chỉ muốn giữ tiền. Chỉ những người thực sự quan tâm đến đầu tư mới tham gia vào nó. ”

Cảm xúc của anh ấy đến vào thời điểm Bitcoin đã tăng hơn 1.200% kể từ khi nó giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 3.800 USD vào tháng 3 năm 2020 khi các tác động vật lộn của coronavirus (COVID-19) tiếp tục tàn phá.

Vào thời điểm đó, tiền điện tử hàng đầu đã giảm hơn 50% giá trị trong 24 giờ khi đại dịch gây ra làn sóng xung kích trên toàn cầu. Kết quả là, một chuyến bay chuyển sang tiền mặt đã được chứng kiến, đẩy các tài sản rủi ro như Bitcoin về phía nhận.

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ khác sau một năm kể từ khi tiền điện tử hàng đầu đã đi qua mái nhà, khiến nó trở thành tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ.

Những người nuôi dưỡng dài hạn đang tích lũy nhiều Bitcoin hơn

Theo nhà văn tiền điện tử William Clemente III, những người sở hữu hoặc nắm giữ Bitcoin dài hạn đang xem đợt giảm giá hiện tại là cơ hội hoàn hảo để tích lũy thêm BTC khi những người mới tiếp tục bán. Ông giải thích rằng những người đã nắm giữ Bitcoin trong ba năm trở lên đã tiếp tục tích lũy Bitcoin, trong khi các nhà đầu tư mới hơn, những người chỉ mới mua tài sản kỹ thuật số trong 6-12 tháng, “đã bán vào đợt tăng gần đây.”

Image

Jan & Yann, những người đồng sáng lập của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến hàng đầu Glassnode, đã quy định rằng họ vẫn lạc quan về ít nhất một bước tiến nữa trong đợt tăng giá hiện tại khi hỗ trợ BTC mạnh mẽ đã được hình thành xung quanh khu vực $ 55k và điều này được xác nhận bởi cả trên chuỗi và khối lượng giao dịch.

Image

Thời gian sẽ cho biết cách Bitcoin định hình trong tương lai khi sự quan tâm của các tổ chức tiếp tục tăng lên.

Bài viết liên quan

Tìm kiếm trực tuyến hàng tháng cho “Mua Bitcoin” trên toàn thế giới đạt 241.000, cao hơn gấp 3 lần so với “Mua vàng”

Khôi Nguyên

Theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, đây là cách Bitcoin có thể giảm mạnh nếu diễn ra điều chỉnh sâu

Thiện Nhân

12 triệu đô la Bitcoin bị đánh cắp từ Giao thức pNetwork DeFi

Khôi Nguyên

Để lại bình luận