26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin phải giữ trên 52.000 đô la để tránh các biến động đi xuống tiếp theo

Bitcoin (BTC) đã làm mới các suy đoán từ các nhà phân tích rằng nó có thể kiểm tra lại mức giá cao nhất (ATH) của nó là 58.300 đô la được đặt vào tháng trước – sau khi nó tăng lên mức 55.600 đô la trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, nó đã giảm xuống còn 54.673 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích tiền điện tử kỳ cựu Michael van de Poppe tin rằng BTC phải giữ mức 52 nghìn đô la để có thể kích hoạt động lực đi lên. Anh ấy đã giải thích:

“Sự từ chối tuyệt vời đối với khu vực $ 56,000 đối với Bitcoin ở đây. Nếu khu vực 52.000 đô la được giữ vững, chúng ta có thể thấy hành động đi ngang tiếp tục và các cuộc kiểm tra mới của 56.000 đô la. Tuy nhiên, một lần nữa, 52.000 đô la là rất quan trọng để giữ để tránh các động thái đi xuống tiếp theo ”.

Image

Nhà phân tích tin rằng một khi mức 52 nghìn đô la được giữ vững, một thị trường đang thịnh hành sẽ xuất hiện và điều này sẽ tạo ra một động lực giá sẽ kiểm tra mức kháng cự 56.000 đô la trước khi một ATH khác được thiết lập.

Động lực đổi mới của BTC đã được đổi mới khi sự quan tâm của các tổ chức đang tăng dần lên dựa trên các động thái tiền lớn. Sự tăng giá này có ý nghĩa then chốt trong việc khiến Bitcoin tăng vọt tới 570% trong 12 tháng qua.

Tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn của hợp đồng tương lai bitcoin đang ấm lên

Theo Giám đốc điều hành Moskovski Capital, Lex Moskovski, tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn của hợp đồng tương lai BTC đã bắt đầu tăng, đây là một tín hiệu tăng giá. Anh ấy thừa nhận:

“Nguồn vốn đã bắt đầu ấm trở lại. Tuy nhiên, không hẳn là mức của tháng Hai nhưng là một bước nhảy đáng chú ý. Mọi người đang ngày càng lạc quan hơn ”.

Image

Việc tăng tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn cho hợp đồng tương lai Bitcoin cho thấy rằng mọi người đang sử dụng đòn bẩy để mua BTC thay vì mua giao ngay. Kết quả là, cho thấy sự sẵn sàng tham gia mạng Bitcoin của nhiều người dùng hơn.

Gần đây, 25 công ty giao dịch công khai đã thể hiện sức mạnh tài chính của họ khi họ nắm giữ tổng cộng 178.855 trên bảng cân đối kế toán trị giá khổng lồ 9,6 tỷ đô la. Họ bao gồm Tesla Inc, Microstrategy Inc, Voyager Digital LTD, Galaxy Digital Holdings, Meitu và Square Inc, trong số những người khác.

Nếu mức hỗ trợ 52.000 đô la được giữ nguyên, như được ám chỉ bởi Michael van de Poppe, Bitcoin có thể được thiết lập cho một ATH mới trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin hôm nay tăng 8%, BTC lại đạt $ 53,000

Tuyền Lâm

Tỷ phú Ray Dalio cho rằng việc phân bổ 2% danh mục đầu tư cho Bitcoin là hợp lý

Chấn Phong

Nhà giao dịch tiền điện tử đang lên kế hoạch cho một nhà bán hàng để tìm ra $ 247,000,000 trong số Bitcoin bị mất

Trường Phúc

Để lại bình luận