31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhiều nhà đầu tư hơn đang nhảy vào Ethereum Bandwagon

Với giá trị vốn hóa thị trường là 200 tỷ đô la, Ethereum (ETH) tiếp tục phát triển và ngày càng phổ biến khi nó đứng thứ tư về định giá trong số các ngân hàng toàn cầu hàng đầu sau JPMorgan Chase, Bank of America và ICBC.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng 10,95% trong bảy ngày qua để giao dịch ở mức 1.744 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Ethereum đã và đang thu hút nhiều người dùng hơn vào mạng của nó, bằng chứng là Glassnode. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Số lượng địa chỉ Ethereum khác 0 vừa đạt ATH là 55.317.765.”

Image

ETH đã nổi lên là một trong những mạng được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) vì các tính năng như hợp đồng thông minh. Hơn nữa, các dự án stablecoin đang tận dụng nền tảng của nó, bằng chứng là rất nhiều thử nghiệm thuật toán đang được tiến hành.

Ví dụ: hard fork Berlin của Ethereum, là bản nâng cấp cho mạng chính ETH 1.0 hiện tại, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 4. Bản nâng cấp Berlin dự kiến sẽ được triển khai trên các testnet Ropstein, Goerli và Rinkeby trước khi đưa vào mạng chính. Với bản nâng cấp ở Berlin, bốn Giao thức cải tiến Ethereum (EIP) sẽ được triển khai.

Grayscale Ethereum Trust trị giá 5792,7 triệu đô la

Grayscale, một công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số, đã tiết lộ rằng họ đã đầu tư 5792 triệu đô la vào Ethereum, với số lượng lớn Bitcoin là 36,306 triệu đô la. Công ty tiếp tục thể hiện sức mạnh tài chính của mình trong không gian tiền điện tử vì tổng tài sản đang được quản lý (AUM) của nó là 43,3 tỷ đô la.

Image

Nhiều khoản đầu tư tiếp tục nhỏ giọt vào Ethereum 2.0 mặc dù nó đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Nó tìm cách thay đổi cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại bằng mô hình bằng chứng cổ phần, được coi là hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Tổng giá trị bị khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 6,5 tỷ đô la và con số này tiếp tục tăng lên từng ngày khi nó tìm cách giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng.

Bài viết liên quan

Các nhà đầu tư Ethereum có thực sự chuẩn bị cho tháng 12 ‘$6000’ không

Thiện Nhân

EIP-4490, EIP-4488 có thể giúp giảm phí giao dịch trên Ethereum và hơn thế nữa, nhưng…

Thiện Nhân

Brazil bật đèn xanh cho Ethereum ETF đầu tiên ở Mỹ Latinh

Trường Phúc

Để lại bình luận