25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

PancakeSwap Rebounds cao hơn khi Mã thông báo KeyFi DeFi ra mắt trên nền tảng của nó

PancakeSwap (CAKE) là một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), sử dụng cơ chế tạo thị trường tự động để cung cấp tính thanh khoản. Đây là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và dự án khai thác thanh khoản số 1 trên Binance Smart Chain.

KeyFi, một nền tảng chủ yếu quản lý tài sản tài chính phi tập trung (DeFi), đã tweet rằng KeyFi đang tung ra mã thông báo gốc của nó trên Binance Smart Chain (BSC). Bắt đầu từ ngày 28 tháng 3 năm 2021, mã thông báo KeyFi của nó cũng sẽ được liệt kê trên PancakeSwap.

Hầu hết các loại tiền điện tử tài chính phi tập trung đều dựa trên mạng Ethereum (ETH) cho các giao dịch, chẳng hạn như Uniswap. Tuy nhiên, giá khí Ethereum tăng vọt đã khiến các nhà phát triển tìm kiếm các mạng blockchain khác có chi phí giao dịch rẻ hơn, chẳng hạn như Binance Smart Chain (BSC).

Theo Coinmarketcap, PancakeSwap xếp hạng 44 với vốn hóa thị trường là $ 2.399.154.349 trong số nhiều loại tiền điện tử. CAKE đã có một thành tích đáng kinh ngạc trong tuần qua, tăng 55,60%.

Phân tích giá PancakeSwap (CAKE)

Đánh giá từ biểu đồ hình nến 4 giờ, phe bò đang kiên trì bảo vệ mức hỗ trợ trung bình động 20 theo cấp số nhân. Sau ngày 28 tháng 3, PancakeSwap (CAKE) bị lỗ đáng kể sau khi chạm mức cao kỷ lục 18,60 đô la, vì vậy khu vực này sẽ là rào cản tâm lý chính đối với PancakeSwap.

Giá giao dịch của CAKE / USDT đang nằm lơ lửng trên dải băng Đường trung bình trượt theo cấp số nhân. Tuy nhiên, cả đường trung bình động làm phẳng và chỉ báo MACD về sự giao nhau trong xu hướng giảm trên các trục 0 cho thấy phe bò hiện đang dần mất quyền kiểm soát vị trí thống trị thị trường của họ.

Stochastic RSI nằm dưới mức quá bán 20, là mặt giảm giá của bộ dao động. Tuy nhiên, đường K màu xanh lam đã liên kết với đường chữ D màu vàng trong vùng quá bán để tạo thành một tín hiệu tăng giá. Trong ngắn hạn, CAKE có thể sẽ hình thành một đợt phục hồi tăng trong ngắn hạn. Nếu phe bò có thể đẩy giá đóng cửa quyết định lên trên $ 18,60, thì đà tăng có thể thúc đẩy CAKE đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 30.

Ngược lại, nếu giá của CAKE vẫn chịu một số lượng lớn lệnh bán đang tăng lên, thì CAKE / USDT sẽ kiểm tra Đường trung bình trượt 20 ngày theo cấp số nhân (20-EMA) ở mức hỗ trợ $ 15,5. Nếu phe bò không bảo vệ được $ 15,5, thì $ 14,50 sẽ là đường hỗ trợ tiếp theo được kiểm tra.

Bài viết liên quan

Radix công bố Liên minh tiền điện tử GoodFi mới khi một số người chơi DeFi lớn nhất tham gia

Khôi Nguyên

DeFi trên ‘Con đường phục hồi’ sau khi tăng trưởng mạnh mẽ hàng quý

Tuệ Lâm

12 triệu đô la Bitcoin bị đánh cắp từ Giao thức pNetwork DeFi

Khôi Nguyên

Để lại bình luận