31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Phân tích giá BTC và ETH: Sự ra đời của mức cao hàng tuần mới

Konstantin Anissimov, Giám đốc điều hành tại CEX.IO, chia sẻ những hiểu biết của mình về biến động giá hàng ngày của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Thị trường tiền điện tử hiện đang giao dịch trong màu xanh khi tâm lý lạc quan đang khuấy động mức tăng giá trên toàn ngành do Bitcoin (BTC) dẫn đầu. Theo quan sát sâu sắc về thị trường, sự trẻ hóa đã tăng vọt vào đầu giờ sáng khi Bitcoin đặc biệt gánh chịu một số khoản lỗ từ hoạt động giao dịch cuối tuần trước.

Một số ý kiến ​​đang đẩy thị trường lên cao hơn, nhưng sự sụt giảm này hiện không thể hiện trên các stablecoin. Mặc dù các loại tiền điện tử và mã thông báo này thường không bị biến động mạnh, hầu hết bao gồm Tether (USDT) và USDC trong số những loại khác đều có màu đỏ tại thời điểm viết bài, một tình huống phát sinh bất chấp các số liệu dữ liệu trên chuỗi đã tiết lộ Stablecoin Tỷ lệ cung (SSR) trên Đường trung bình động 7 ngày vừa đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là 17,635.

Trong một động thái bổ sung, Ethereum (ETH) dường như đã hoàn thành với những tai ương của tuần trước, trong đó giá thị trường của nó bị tăng và giảm bởi cả người mua và người bán trên thị trường. Hiệu suất tổng thể trên thị trường đã giúp tăng thêm lợi nhuận mới cho vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu, tăng 3,27% lên 1,82 nghìn tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt trở lại trên 1 nghìn tỷ đô la, đây có phải là Hiệu ứng SSR không?

Thoát khỏi mức thấp của tuần trước, trong đó mỗi BTC được giao dịch ở mức thấp nhất là 50.856 đô la, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đang trở lại chiến thắng, lấy lại con đường tăng giá của nó, một tình huống đang phản ánh trong vốn hóa thị trường của nó hiện được chốt ở mức 1,088 nghìn tỷ đô la. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 58250,1, tăng 4,39% trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ nguồn cấp dữ liệu giá của CEX.IO.

Các sự kiện trong hệ sinh thái Bitcoin rất năng động và trong khi thị trường đang chứng kiến ​​một dòng tiền lớn từ các tổ chức, thì sự hiện diện bán lẻ trên thị trường cũng áp đảo. Dữ liệu của Glassnode cho thấy tổng số địa chỉ Bitcoin nắm giữ ít nhất 0,1 BTC đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) là 3.223.643. Theo ngụ ý, dữ liệu trực tuyến này tiết lộ rằng các nhà bán lẻ không còn bán tháo, như thường lệ, chơi trò chơi HODLing cùng với các nhà đầu tư tổ chức.

Bài viết liên quan

VeChain đạt mức cao kỷ lục, tăng 12%

Tuệ Lâm

Địa chỉ Bitcoin có ít nhất 1 nghìn xu đạt mức cao nhất mọi thời đại khi giá Bitcoin tăng trở lại

Thiện Nhân

Ethereum bị mắc kẹt ở mức $ 1750 nhưng có thể sớm tăng vọt trên $ 1880

Thiện Nhân

Để lại bình luận