25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Phân tích giá Cardano (ADA)

Với sự sụt giảm của Bitcoin, Cardano, với tư cách là tiền điện tử lớn thứ năm với vốn hóa thị trường là $ 35,514,244,744, cũng đã trải qua một đợt thoái lui.

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành toàn cầu của Input-Output, đã tweet rằng ông đã ghi lại các phân đoạn của mình cho sự kiện Cardano 360 vào ngày mai.

Cardano 360 được dẫn dắt bởi Tim Harrison, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của IOHK và Aparna Jue, Giám đốc Sản phẩm IOHK. Sự kiện này nhằm cung cấp những tin tức mới nhất về sự phát triển của hệ sinh thái Cardano hàng tháng.

Trong phần bình luận, Harrison cũng nói rằng sẽ có một số cập nhật về các chức năng DeFi của Cardano.

Phân tích giá Cardano (ADA)

Kể từ ngày 18 tháng 3, Cardano (ADA) đã leo lên để chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó của nó là $ 1,485. Nhưng hiện tại, ADA đang gặp phải tình trạng bán mạnh. Kể từ đó, altcoin này đã cho thấy xu hướng giảm trên biểu đồ giá và các biện pháp điều chỉnh lớn đã được thực hiện. Mức giảm hiện tại vượt quá 20%.

Tại thời điểm viết bài, một số hoạt động phục hồi đang được tiến hành để tương ứng với sự phục hồi của chính Bitcoin. ADA đang giao dịch ở mức 1,11 đô la.

Hiện tại, phe bò đang tích cực đẩy giá lên Đường trung bình động theo cấp số nhân (20-EMA) trong 20 ngày là $ 1,14.

Nếu đồng tiền ADA / USD có thể đẩy giá lên $ 1,14 (đường 20 EMA), thì nó sẽ bắt đầu tiến tới mức kháng cự tiếp theo là $ 1,485.

Tuy nhiên, nếu giá của ADA giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường 50 EMA là 1,00 đô la, nó có thể kích hoạt bán khống hơn nữa. Điều này có thể khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là khoảng 0,815 đô la.

Từ biểu đồ MACD, đường MACD màu xanh lam đã nằm lơ lửng bên dưới đường Tín hiệu màu vàng và vẫn đang trong xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, chỉ báo RSI ngẫu nhiên đã bị mắc kẹt trong vùng quá bán, cho thấy rằng đường K màu xanh lam có thể vượt qua đường chữ D màu vàng và tạo thành sự giao nhau trong ngắn hạn.

Bài viết liên quan

Định giá Bitcoin giảm 150 tỷ đô la khi giá BTC tăng hơn 13%

Khôi Nguyên

Giá Bitcoin hiện tại khoảng 51 nghìn đô la, sự biến động làm suy yếu BTC vào thứ Tư

Tuyền Lâm

Bitcoin trở lại trên 40.000 USD trong vòng chưa đầy một tháng

Tuyền Lâm

Để lại bình luận