32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Phân tích kỹ thuật và giá Ethereum: ETH sẽ sử dụng bất kỳ cơ hội nào để tăng trưởng

Hôm qua, ETH đã tăng đáng kể và vào thứ Ba, ngày 2 tháng 3, nó tiếp tục tìm kiếm một chỗ đứng, giao dịch ở mức 1.541 USD. Thị trường có vẻ tích cực rõ ràng.

Trên D1, ETH / USD tiếp tục giao dịch dưới mức Fibo 23,6%. Biểu đồ MACD nằm dưới 0 và tiếp tục giảm, đây là tín hiệu cho một sự điều chỉnh. Trong khi đó, các đường tín hiệu của chỉ báo đã hình thành Chữ thập đen, đây là một lý do khác cho sự thoái lui. Đánh giá theo các động lực trước đó, các báo giá có thể điều chỉnh thành hỗ trợ ở mức 38,2% trước khi phá vỡ mức Fibo 0,00%. Khi sự điều chỉnh kết thúc, xu hướng tăng sẽ hướng tới 2.030 USD như trước.

Trên H4, tình hình tương tự như trên D1: các báo giá dưới 23,6% Fibo. Sau khi hình thành một đợt pullback khác, đồng tiền này có tất cả các cơ hội để tiếp tục xu hướng tăng. Stochastic tiếp tục giảm sau khi hình thành Chữ thập đen, đây là điểm hỗ trợ nhiều hơn cho sự điều chỉnh trước khi tăng trưởng hơn nữa. Mục tiêu của sự tăng trưởng giống như trên D1 – 2.030 USD.

Nói một cách chiến lược, người mua lại tập trung vào ETH, nhưng thị trường đang thiếu bất kỳ yếu tố kích hoạt mới nào để mua hàng. Các nhà đầu tư theo dõi sát sao sự tăng dần mới của BTC và đồng tiền ETH cũng theo sát nó. Trong khi đó, những yếu tố đã được thị trường biết đến nhưng vẫn chưa mất đi lợi thế tiếp tục kích thích đồng tiền này.

Ví dụ: MicroStrategy đã mua BTC với giá 1,02 tỷ USD, nhờ đó danh mục đầu tư của tiền điện tử hiện được đánh giá là 4,3 tỷ USD. Một điều khác là Square mua BTC với giá 170 triệu USD sau khi đã đầu tư vào tiền điện tử. Thực tế là các công ty lớn đang đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ bằng cách mua tiền điện tử và tin tưởng vào sự tăng trưởng trong tương lai của nó khiến thị trường tiền ảo trở nên linh hoạt hơn bất cứ thứ gì khác.

Với tất cả những tin tức này, thực tế là NVIDIA đã tung ra một bộ xử lý để khai thác ETH không phù hợp để chơi game đã bị che khuất phần nào.

Bài viết liên quan

Axie Infinity bán một khe đất ảo Genesis với giá 550 ETH

Thiện Nhân

Không lạc quan đối với Ethereum vào tháng 3 – Giải pháp mở rộng quy mô L2 bị trì hoãn

Thiện Nhân

Ethereum (ETH) và Altcoin đối mặt với rủi ro giảm trong bối cảnh cuộc biểu tình mạnh mẽ của Bitcoin (BTC), Nhà chiến lược tiền điện tử hàng đầu cho biết

Mai Lan

Để lại bình luận