31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Phí gas Ethereum đạt mức thấp hàng tháng – Điều này có thể kích hoạt xu hướng ETH không?

Sau khi vượt qua ngưỡng tâm lý 2.000 đô la vào ngày 20 tháng 2, Ethereum (ETH) đã trải qua một đợt giảm giá do áp lực bán dữ dội đã đẩy giá xuống. ETH đang dao động quanh mức 1.470 đô la và giảm gần 8% trong 24 giờ qua.

Ethereum đã trải qua một đợt giảm giá vì phí gas cao khi gần đây chúng đạt mức cao nhất mọi thời đại – với phí giao dịch trung bình là hơn 30 đô la. Điều này tỏ ra bất lợi vì nó làm cho lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) gần như hoàn toàn không thực tế để sử dụng cho phần lớn các nhà giao dịch bán lẻ.

Tuy nhiên, dữ liệu mới của Glassnode lưu ý rằng tổng phí gas phải trả đã xuống mức thấp hàng tháng. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến tiết lộ:

“Tổng số phí Ethereum đã trả (MA 7 ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là $ 666.735,56.”

Image

Ethereum có thể đứng vững trở lại nhờ sự tiết lộ này vì mạng của nó là một trong những mạng được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực DeFi. Phí xăng cao khiến nó trở nên kém hấp dẫn vì người dùng đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn.

DeFi là một trong những động cơ đằng sau đợt tăng giá gần đây của ETH dựa trên nhu cầu tăng cao đối với một số sản phẩm của nó, như hợp đồng thông minh. Ví dụ, tổng doanh thu của DeFi đạt 800 triệu đô la vào tháng Hai.

20% nguồn cung Ethereum đã không thay đổi trong hơn 3 năm

Theo người đồng sáng lập EthHub, Antony Sassano, 20% tổng nguồn cung Ethereum đã bị đình trệ trên chuỗi trong hơn 3 năm.

Image

Văn hóa nắm giữ đáng chú ý này của một số nhà đầu tư cho thấy niềm tin ngày càng tăng của họ vào loại tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường.

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Santiment gần đây đã tuyên bố rằng 10 địa chỉ cá voi hàng đầu của Ethereum đang nắm giữ tổng cộng 16,86 triệu ETH vì tình cảm dành cho Ether vẫn lạc quan.

Thời gian sẽ cho biết Ethereum có gì trong cửa hàng vì chỉ trong tháng 1, Grayscale Asset Management đã mua thêm 243.302 Ether, được định giá hơn 380 triệu đô la. Người quản lý tài sản kỹ thuật số hiện đang quản lý tổng cộng 3,17 triệu ETH.

Bài viết liên quan

Dự đoán giá ether (Eth) của các nhà phân tích Crypto có đúng không?

Khôi Nguyên

Không giống như Ethereum, phí giao dịch không phải là mối quan tâm đối với Bitcoin ngay bây giờ; Đây là lý do tại sao

Chấn Phong

Tổng số tiền gửi Ether trong Ethereum 2.0 đạt được ATH mới do sự quan tâm đến sự gia tăng của mô hình Proof-of-Stake

Chấn Phong

Để lại bình luận