25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ ZebPay dự kiến giao dịch trị giá 27,6 triệu đô la mỗi tháng.

Giám đốc điều hành Rahul Pagidipati cho biết sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ ZebPay, một nền tảng với khoảng 4 triệu khách hàng, dự kiến sẽ kiếm được 2 tỷ đô la (27,6 triệu đô la) giao dịch mỗi tháng.

Theo các báo cáo tin tức địa phương, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Ấn Độ, ZebPay, đặt mục tiêu tăng gấp đôi giao dịch hàng tháng sau khi nhu cầu bùng nổ, bất chấp những lo ngại về các biện pháp hạn chế từ chính quyền quốc gia. Giám đốc điều hành Rahul Pagidipati cho biết, sàn giao dịch tiền điện tử với khoảng 4 triệu khách hàng dự kiến ​​sẽ kiếm được 27,6 triệu USD giao dịch mỗi tháng. Mặc dù đó vẫn chưa đến 1/5 giao dịch được xử lý bởi sàn giao dịch hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase Global Inc., nhưng có một thị trường rộng lớn chưa được khai thác ở Ấn Độ, Giám đốc điều hành nói thêm.

Cơ sở đầu tư tiềm năng của Ấn Độ là 100 triệu.

Giám đốc điều hành ZebPay, người đã bắt đầu đầu tư vào tiền kỹ thuật số khoảng 10 năm trước cho biết: “Ấn Độ nắm giữ ít hơn 1% tiền điện tử trên thế giới và cơ sở nhà đầu tư tiềm năng của nó là 100 triệu. Tương lai cho giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ dường như đang bị bao vây bởi những bất ổn sau khi ngân hàng trung ương và chính phủ bày tỏ mối quan ngại làm dấy lên suy đoán rằng lệnh cấm trái phép đối với tiền tư nhân có thể có hiệu lực. Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, đã tăng lên mức cao kỷ lục trong tháng này trong bối cảnh có nhiều dấu hiệu chấp nhận hơn từ các tổ chức tài chính thể chế.

Ấn Độ có kế hoạch hình sự hóa việc sử dụng tiền điện tử.

Như đã báo cáo trước đó, dự luật được đề xuất ở Ấn Độ có thể là một trong những hành động nghiêm khắc nhất của thế giới đối với tiền điện tử. Nó sẽ hình sự hóa việc sở hữu, phát hành, khai thác, giao dịch và chuyển tiền điện tử, điều này có thể để lại một vết lõm lớn trong thị trường tiền điện tử ở châu Á. Đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy mọi người tìm kiếm các phương thức thanh toán thay thế và Ấn Độ là một trong những quốc gia chứng kiến ​​số lượng người dùng ngang hàng ngày càng tăng. Các biện pháp chống tiền điện tử phù hợp với kế hoạch của chính phủ vào tháng 1 kêu gọi cấm tất cả các loại tiền điện tử như bitcoin trong khi xây dựng khuôn khổ cho một loại tiền kỹ thuật số chính thức.

Bài viết liên quan

Coinbase mua lại công ty ví tiền điện tử BRD

Trường Phúc

Coinbase bị tấn công bằng vụ kiện tập thể về các tài khoản bị tấn công

Khôi Nguyên

Ảnh hưởng của Elon Musk đến giá Bitcoin đã gần như biến mất

Khôi Nguyên

Để lại bình luận