31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Thị trường tăng giá của Bitcoin chỉ đang nóng lên khi được chỉ ra bởi dòng tiền ra lớn và lợi ích tổ chức

Bitcoin (BTC) đã quay trở lại mốc 50.000 đô la bằng cách tăng 5% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức khoảng 51.470 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Tiền điện tử hàng đầu đã nhiều lần cố gắng tăng vượt qua mức này khi một đợt điều chỉnh giá sắp xảy ra kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 58.300 đô la.

Nhà phân tích chuỗi kỳ cựu Willy Woo tin rằng BTC đang sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo. Anh ấy đã giải thích:

“Sự gia tăng người dùng Bitcoin (có thể nhìn thấy) trên blockchain của nó mỗi ngày. Các nhà đầu tư bán lẻ đã đến vào tháng 1. Giống như các chu kỳ trước, tôi kỳ vọng mức đỉnh này sẽ cao hơn so với các chu kỳ trước đó. Nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc thị trường tăng giá này đang ấm lên như thế nào. “

Image

Willy Woo thừa nhận rằng nhiều người tham gia hơn đang tham gia nhóm BTC, điều này sẽ là công cụ để kích hoạt xu hướng tăng tiếp theo. Bitcoin đã đạt được động lực mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong việc vượt qua rào cản 48 nghìn đô la được coi là mức kháng cự của tổ chức.

Lần tăng đột biến $ 50K trong thời gian này là khác nhau

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young đã nghiên cứu sâu hơn về mức giá hiện tại khoảng 50.000 đô la và giải thích rằng nó được kích hoạt bởi dòng tiền chảy ra lớn và sự quan tâm của tổ chức. Anh lưu ý:

“Xin chào Bitcoin $ 50k, chúng tôi rất nhớ bạn. Sự khác biệt? Lần này, nó ở mức $ 50k với nguồn vốn mặc định, không có thị trường tương lai quá đông đúc, thị trường giao ngay ngang bằng với hợp đồng tương lai và phí bảo hiểm Coinbase cao, cùng với dòng tiền chảy ra lớn và lợi ích tổ chức.

Dòng ra BTC từ các sàn giao dịch tiền điện tử rất lớn, biểu thị một nền văn hóa nắm giữ khi ngày càng có nhiều người tham gia lưu trữ BTC cho các mục đích đầu cơ hoặc tương lai – điều này cho thấy hành vi tăng giá. Những tình cảm này được lặp lại bằng cách mở ra. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử đã tuyên bố:

“Theo Glassnode, sóng HODL, 3,3 triệu Bitcoin hoặc 17,87% nguồn cung lưu hành đã không bị dịch chuyển trong hơn 7 năm”.

Image

Với hàng tỷ người dự kiến sẽ tham gia vào mạng lưới BTC khi ngày càng nhiều doanh nhân đang tìm kiếm người đàn ông giàu nhất trái đất Elon Musk và theo bước chân của anh ấy, thời gian sẽ cho biết hành trình lên mặt trăng của Bitcoin hình thành như thế nào.

Bài viết liên quan

Goldman Sachs cho biết nhu cầu của khách hàng đối với Bitcoin đang tăng lên

Thiện Nhân

Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh bắt đầu kìm hãm các quảng cáo Bitcoin

Chấn Phong

Phí bitcoin ở mức ‘thấp nhất mọi thời đại’ nhưng đây là lý do tại sao điều này lại quan trọng vào thời điểm này

Bạch Vân

Để lại bình luận