31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Thị trường toàn cầu CBOE tìm kiếm sự chấp thuận của SEC Hoa Kỳ để niêm yết Bitcoin ETF.

Thị trường toàn cầu CBOE tìm kiếm sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để niêm yết một Quỹ Giao dịch Trao đổi Bitcoin (ETF).
Theo báo cáo của Reuters, thị trường toàn cầu CBOE đang tìm kiếm sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để niêm yết một Quỹ giao dịch bitcoin (ETF), theo một hồ sơ, nỗ lực mới nhất để tung ra một sản phẩm như vậy ở Hoa Kỳ. . Việc nộp đơn được đưa ra khi các nhà phân tích của Citi Bank cho biết loại tiền điện tử phổ biến nhất đã ở “điểm tới hạn” và có thể trở thành loại tiền tệ ưa thích cho các giao dịch quốc tế. Trước đó, Reuters đã báo cáo rằng Goldman Sachs Group Inc đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình.

Bitcoin đã tăng tới 10% vào thứ Hai.

Bitcoin đã tăng tới 10% vào thứ Hai trong bối cảnh tài sản rủi ro ngày càng gia tăng. Trong khi giá của nó đã tăng đáng kể trong năm qua, bitcoin vẫn biến động mạnh. Đồng tiền ảo này đã vượt qua mức 58.000 đô la vào ngày 21 tháng 2, sau đó giảm trở lại 25%. Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức trên 48.500 đô la. Giá của loại tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi chiến thắng lớn trong năm nay, chủ yếu là do sự quan tâm gia tăng đối với bitcoin từ các tổ chức.

SEC trước đây đã từ chối một số nỗ lực niêm yết Bitcoin ETF.

Hồ sơ của CBOE vào cuối ngày thứ Hai theo giờ Hoa Kỳ cho biết đầu tư vào Bitcoin thông qua một sản phẩm được trao đổi sẽ mang lại lợi thế cho các nhà đầu tư bán lẻ, bao gồm quyền tiếp cận quyền lưu ký tốt hơn. Lưu trữ bitcoin một cách an toàn là một vấn đề chung của các nhà đầu tư. Như đã báo cáo trước đó, Canada’s Purpose Bitcoin ETF vào tháng trước đã trở thành quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên trên thế giới được thanh toán bằng tiền điện tử, với các nhà quản lý tài sản trong nước đang gấp rút tung ra các ETF bitcoin của riêng họ. Với việc chính quyền mới chịu trách nhiệm tại Hoa Kỳ, người ta suy đoán rằng Bitcoin ETF có thể sớm trở thành hiện thực.

Bài viết liên quan

Du lịch bùng nổ ở El Salvador sau khi Bitcoin được thông qua

Chấn Phong

Coinbase báo cáo tổng doanh thu 1,8 tỷ đô la cho quý 1 năm 2021 và vượt trội so với số liệu năm 2020

Tấn Phát

Tạo ra một tiêu chuẩn Bitcoin: Marathon mua 150 triệu đô la Bitcoin

Bạch Vân

Để lại bình luận