26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

TimeCoinProtocol mang đến TMCN mã thông báo gốc của nó cho các nhà đầu tư chính

Giao dịch bán mã thông báo TMCN của TimeCoinProtocol là một giao dịch có cấu trúc tốt với thời gian khóa đi kèm.

TimeCoinProtocol, một nền tảng kinh tế chia sẻ phi tập trung dựa trên blockchain được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Ethereum được thiết lập để mở rộng phạm vi tiếp cận của mã thông báo gốc của nó với biểu tượng mã là “TMCN” bằng cách đưa nó vào thị trường chính. Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Coinspeaker, dự án mang đến cho hệ sinh thái tiền điện tử các chức năng và dịch vụ độc đáo, đặc biệt trong lĩnh vực eSports đang phát triển đã được các nhà đầu tư cổ phần ủng hộ cho đến nay.

Bản chất của một dự án dựa trên tiền điện tử hoặc blockchain là có thể tiếp cận nhiều người dùng trên toàn cầu. Nhóm nghiên cứu đằng sau TimeCoinProtocol đã nhận ra những hạn chế của việc bị hạn chế đối với các nhà đầu tư tư nhân và đang mang đến cho bất kỳ ai trên khắp thế giới cơ hội trở thành một phần trong những đổi mới của nó, bao gồm cả cuộc cách mạng trò chơi internet mà họ đang vô địch.

TMCN là một tài sản hứa hẹn lợi tức đầu tư (ROI) tốt. Mã thông báo lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch Bitforex vào ngày 11 tháng 11 năm 2020, với mức giá 0,7 đô la. Mã thông báo đã nhận được một sự thúc đẩy và bắt đầu giao dịch ở mức giá 11 đô la ngay sau khi ra mắt. Đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 8.500 đô la vào ngày 18 tháng 2 năm 2021, mức định giá cao hơn 12.142 lần so với số tiền ban đầu mà nó được niêm yết.

Công ty đã công bố chi tiết về việc bán TMCN bắt đầu vào ngày 18 tháng 2 cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Việc bán hàng được chia thành hai giai đoạn, với giai đoạn thứ hai kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2021.

Nguồn gốc và động lực bán mã thông báo gốc TimeCoinProtocol

Công ty TNHH Tư vấn Thông tin Internet Heleyi Thâm Quyến là một trong những nhà đầu tư TMCN ban đầu đã mua 10 triệu mã thông báo trong số 100 triệu có thể có. Công ty đã đồng ý bán cổ phần TMCN của mình cho các thành viên công khai, soạn thảo TimeCoinProtocol để điều phối đợt chào bán.

Giao dịch bán mã thông báo TMCN của TimeCoinProtocol là một giao dịch có cấu trúc tốt với thời gian khóa đi kèm. Các nhà đầu tư quan tâm bị bắt buộc phải đăng ký mua bằng cách điền vào một biểu mẫu đơn giản, sau đó là email xác nhận đơn đăng ký từ quản trị viên của Shenzhen Heleyi,

Khi đăng ký mua, số tiền đầu tư tối thiểu, được báo giá là 0,015 BTC, 500 USDT hoặc 0,3 ETH trên trang bán mã thông báo dự kiến ​​sẽ được gửi, 10 ngày kể từ ngày xác nhận đơn đăng ký. Nếu không nhận được thanh toán bởi Shenzhen Heleyi trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký mua, đơn hàng sẽ tự động bị hủy.

Dựa trên thời gian khóa được áp dụng, các mã thông báo sẽ được phát hành theo từng đợt trong 30 ngày kể từ khi kết thúc đợt thứ hai trùng với ngày 31 tháng 5. Công ty lưu ý rằng chỉ có 25% tổng số cổ phiếu nắm giữ sẽ được phát hành vào cuối mỗi khoảng thời gian ba mươi ngày. Thông tin chi tiết bổ sung về bán hàng TMCN có thể được tìm thấy trên trang bán hàng của TimeCoinProtocol.

Tính hữu dụng được đề xuất của các mã thông báo TMCN có được

Việc mua lại các mã thông báo TMCN được đóng gói giá trị vì nhu cầu xung quanh đồng tiền này đã khuấy động sự tăng trưởng của nó kể từ khi thành lập, một xu hướng được thiết lập để tiếp tục trong tương lai gần.

Tuy nhiên, các mã thông báo TMCN sẽ có giá trị sử dụng khi TimeCoinProtocol cuối cùng cũng công bố các dApp được đề xuất của nó bao gồm “eSportStars” và “TimeTicket”. Trong khi cái trước được xây dựng dành cho những người đam mê và chuyên nghiệp eSports, cái sau sẽ giúp kết nối những người muốn mua bán kỹ năng và trao đổi kiến ​​thức.

Bài viết liên quan

Trung Quốc gọi khai thác tiền điện tử là ‘cực kỳ có hại’, nhưng không phải vì lý do này

Tấn Phát

Chiến đấu để nổi tiếng Nhận được khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử trị giá 1,5 tỷ đô la Mỹ bằng tiền điện tử

Bạch Vân

Thứ trưởng Quốc gia Argentina tuyên bố rằng tiền lương bằng tiền điện tử sẽ tăng cường quyền tự chủ của những người phụ thuộc và tự kinh doanh

Chấn Phong

Để lại bình luận