32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tổng số tiền gửi Ether trong Ethereum 2.0 đạt được ATH mới do sự quan tâm đến sự gia tăng của mô hình Proof-of-Stake

Tổng số Ether được gửi vào Ethereum 2.0 tiếp tục tăng lên khi ngày càng có nhiều người thể hiện sự quan tâm và tìm cách tham gia vào mô hình Proof-of-Stake (PoS) của mạng.

Như được nhà cung cấp phân tích dữ liệu trên chuỗi Glassnode phác thảo, “tổng giá trị trong Hợp đồng gửi tiền ETH 2.0 vừa đạt ATH là 3.559.106 ETH”.

Sự tăng trưởng của Ethereum 2.0 về tiền gửi có thể là lý do tại sao cuộc chiến đang diễn ra chống lại những con gấu thị trường vẫn còn khốc liệt. Nhu cầu về Ether được đặt trong Ethereum 2.0 đang chiến đấu một cách tinh vi với sự sụt giảm giá mà Ethereum hiện đang trải qua. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 1.797,62 đô la, ngang với mức lỗ hàng tuần được chốt ở mức 3,27% theo CoinMarketCap.

Sức hấp dẫn của Ethereum với tư cách là một mạng lưới giao dịch được cân bằng bởi phí gas cao đang hoành hành. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang đặt cược lớn vào tương lai của Ethereum 2.0 và các kế hoạch liên tục để thực hiện nâng cấp EIP 1559 sẽ giúp chống lại thách thức tăng phí giao dịch trên mạng.

Vị thế Chủ sở hữu Nhỏ Tăng

Giữa sự tăng trưởng không ngừng của số lượng tiền gửi Ethereum 2.0, số lượng người nắm giữ Ethereum nhỏ cũng đang tăng lên, ngụ ý rằng niềm tin vào tương lai của tiền điện tử có thể sẽ truyền cảm hứng cho hệ thống bán lẻ mới. Dữ liệu trên chuỗi của Glassnode tiết lộ rằng số lượng địa chỉ Ethereum nắm giữ 0,01+ Coin vừa đạt ATH là 13.213.880.

Ngoài ra, tổng số địa chỉ Ethereum nắm giữ hơn 0,1 đồng tiền cũng đạt mức ATH là 4.365.132, một động thái khẳng định cơn bão bán lẻ của mạng blockchain bận rộn nhất thế giới. Vì sự đổi mới đang diễn ra sôi nổi trong không gian tiền điện tử, các chủ sở hữu bán lẻ phần nào tự tin rằng Ethereum sẽ có thể vượt qua những thách thức hiện tại và quay trở lại cách chiến thắng trong thời gian thích hợp. Hiện tại, Ether đang chú ý đến mức tâm lý $ 2000 và vật lộn để vượt qua.

Bài viết liên quan

Hơn 4 tỷ đô la hiện đang được đặt trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0

Bạch Liên

‘ETH cũng có tiềm năng tăng tài sản năm con số sau khi hợp nhất’

Khôi Nguyên

Ethereum có thể trở thành nơi lưu trữ giá trị tốt hơn so với Bitcoin, theo báo cáo mới – Đây là lý do tại sao

Khôi Nguyên

Để lại bình luận