32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

TRON được ghi nhận với mức tăng trưởng kỷ lục về sức mạnh USDT

Với tất cả những suy đoán xung quanh sự phát triển trong tương lai của các giao thức tiền điện tử, có thể khó để đánh giá sức khỏe mạng cơ bản một cách chính xác. Tuy nhiên, một chỉ số không bao giờ lỗi là sự chấp nhận của người dùng, một chỉ số có thể được đo lường trên chuỗi. Khi được áp dụng cho TRON, số liệu này cho thấy rằng cơ sở người dùng của mạng tăng lên rất nhanh, với USDT chiếm tỷ trọng đáng kể trong tất cả các hoạt động trên chuỗi.

TRON Nâng Tether lên cấp độ mới

Để hiểu tình trạng của mạng lớp 1 của TRON, tất cả những gì bạn phải làm là phân tích mối quan hệ của nó với USDT. Stablecoin cực kỳ hữu ích vì chúng cung cấp chức năng tương tự như tiền điện tử thuần túy về giao dịch P2P đồng thời giảm thiểu rủi ro liên quan đến biến động giá.

Tether, cơ sở hạ tầng hỗ trợ giao dịch USDT, bắt đầu trên blockchain Omni của riêng mình trước khi chuyển sang mạng Ethereum. Là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu theo vốn hóa thị trường, người dùng và tổng số ứng dụng phi tập trung, đây là một điểm khởi đầu thông minh cho Tether, nhưng nó đã có thể phân nhánh thành khả năng tương tác đa chuỗi, mở rộng phạm vi tiếp cận. Etheruem, với vốn hóa thị trường gần 200 tỷ USD, có gần 2,5 triệu USDT người nắm giữ. TRON, có kiến ​​trúc mở rộng hơn hỗ trợ phí giao dịch rẻ hơn nhiều, có 1,8 triệu người sở hữu mã thông báo USDT, mặc dù vốn hóa thị trường của nó chỉ bằng khoảng một phần trăm của Ethereum.

Tiếp tục nghiền các con số

Xem xét rằng USDT là stablecoin lớn nhất trên thị trường, thường xuyên tạo ra hơn 100 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày, TRON đang thực hiện vai trò nâng đỡ nặng nề của mình bằng cách chiếm một phần chính trong tất cả các dòng stablecoin. TRON đã được chứng minh là một bánh răng quan trọng trong việc hỗ trợ tăng trưởng và áp dụng Tether, nắm giữ hơn 8,5 tỷ đô la trong thị trường 37,5 tỷ đô la này. Ngay cả khi bỏ qua các stablecoin khác hoạt động trên mạng TRON, tỷ lệ nắm giữ USDT của người dùng đại diện cho hơn một phần năm toàn bộ lĩnh vực.

Với phí Ethereum ở mức cao nhất mọi thời đại, lần đầu tiên trong lịch sử phá vỡ mức trung bình 20 đô la cho mỗi giao dịch, người dùng đang tìm kiếm các cách thay thế để lưu trữ và chuyển giá trị của chúng.

Tổng số giao dịch đang có xu hướng tăng

Mặc dù vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm hơn năm triệu giao dịch mỗi ngày được thấy vào giữa năm 2019, nhưng số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng TRON đã có xu hướng tăng đáng chú ý kể từ khi thành lập. Từ mức thấp gần đây khoảng 800.000 đến mức hàng ngày hiện tại là 3,5 triệu, TRON đã mở rộng cơ sở người dùng và tiện ích nền tảng của mình.

Nhóm đằng sau TRON cũng đang làm việc chăm chỉ để tiếp cận các thành viên mới trong cộng đồng. Trong cuộc nổi dậy của GameStop, người dùng Reddit đã tham gia thị trường chống lại Phố Wall, mua tất cả cổ phiếu GME hiện có để siết chặt các tổ chức. Justin Sun, người sáng lập TRON, đã có một động thái quyết định để thể hiện sự ủng hộ của mình.

Redditors nhận thấy rằng các công ty đầu tư mạo hiểm đang gây áp lực giá nhân tạo lên cổ phiếu của GameStop, GME, để kiếm tiền từ các vị thế bán khống mà họ đã thực hiện trước đó. Sau khi nhận thấy khả năng thao túng thị trường này, Redditors đã tập hợp lại và đẩy cổ phiếu lên mức giá cao ngất trời. Trong khi điều này đang diễn ra, các nền tảng giao dịch đã kết hợp với nhau để không cho phép mua các cổ phiếu được chọn, GME, AMC và NOK, điều này sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho các quỹ đầu cơ.

Để sát cánh cùng mọi người và chống lại sự thao túng của Phố Wall, Justin Sun đã cam kết mua cổ phiếu GameStop trị giá 10 triệu USD. Những cử chỉ như vậy cho thấy những gì TRON muốn đại diện: một nền tảng cho người dân, không phải sự kiểm soát của thể chế. Khi USDT tiếp tục thu hút được nhiều người dùng hơn và mọi người đổ xô đến TRON để tận dụng mức phí thấp của nó, mạng này có vẻ được thiết lập để trở thành nền tảng của nền kinh tế tiền điện tử, tạo thành một lớp 1 sẽ neo giữ các stablecoin, hoán đổi phi tập trung, dApps và hơn thế nữa .

Bài viết liên quan

Phân tích giá Binance Coin: BNB kiểm tra mức cao trước đó 400 đô la, đột phá nhanh chóng để theo dõi?

Thiện Nhân

Giá XRP có vẻ không ổn bởi chiến thắng gần đây của SEC trong vụ kiện đang diễn ra chống lại Ripple

Khôi Nguyên

Nhóm phát triển Ripple tung ra bản xem trước của bản nâng cấp XRP Ledger lớn

Trường Phúc

Để lại bình luận