32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tương lai của quỹ chỉ số

Lấy cảm hứng từ thành công của các quỹ chỉ số truyền thống, Crypto20 (C20) được thiết kế để phát minh lại cách các nhà đầu tư tiếp cận với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Với tiềm năng tăng trưởng dài hạn của tiền điện tử, quỹ chỉ số là điểm vào hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn tạo ra lợi nhuận đặc biệt mà không phải chấp nhận rủi ro quá mức. Trong lịch sử, các quỹ chỉ số được quản lý thụ động đã hoạt động tốt hơn các quỹ hoạt động tương đương. Với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của thị trường tiền điện tử, sẽ rất thú vị khi so sánh các quỹ chỉ số của tương lai với thế hệ trước.

Invictus Capital’s C20 là quỹ chỉ số mã hóa chỉ sử dụng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, đã cách mạng hóa việc đầu tư vào không gian tiền điện tử. Quỹ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với danh mục đầu tư đa dạng gồm 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong một mã thông báo duy nhất, có thể giao dịch và có thể được thanh lý bất kỳ lúc nào thông qua Nền tảng Nhà đầu tư Invictus. C20 cân bằng lại các vị trí của nó hàng tuần – một tần suất được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các kỹ thuật khoa học dữ liệu. Bằng cách tận dụng hiệu quả được kích hoạt bởi blockchain, Quỹ có thể đưa ra mức phí cực kỳ cạnh tranh là 0,5% hàng năm, trong khi mức trung bình của ngành là 3%.

Trong khi Crypto20 là người đầu tiên, Crypto10 Hedged (C10) hứa hẹn sẽ là sự phát triển tiếp theo của các quỹ chỉ số tiền điện tử. Nó có nhiều lợi ích của C20 ban đầu với một hàng rào tiền mặt năng động cung cấp khả năng chống phơi nhiễm ngược và bảo vệ giảm giá để có một hồ sơ hoàn trả rủi ro mượt mà hơn. Khả năng bảo vệ nhược điểm bổ sung này làm cho việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên ngon miệng hơn đối với các nhà đầu tư không thích rủi ro. Tiền mặt được giữ như một vật bảo vệ trong thời kỳ suy thoái của thị trường được sử dụng để tạo thêm doanh thu thông qua hoạt động cho vay ký quỹ. Điều này nâng cao hiệu quả hoạt động của Quỹ đồng thời giảm thiểu rủi ro giảm giá một cách hiệu quả.

Hiệu suất

Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây, C20 và C10 đã tạo ra lợi nhuận phi thường 394,80% và 311,67% so với năm ngoái. Trong khi đó, S&P 500 cũng có một năm đặc biệt theo tiêu chuẩn chứng khoán với mức sinh lời 29,25% (Yahoo Finance). Sự chênh lệch lớn về tiềm năng sinh lợi của các quỹ này minh họa tại sao tiền điện tử lại trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bán lẻ. Bạn có thể tăng gấp 4 lần khoản đầu tư của mình trong một năm bằng cách đầu tư vào một quỹ chỉ số chuyên theo dõi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Trong khi đó, lợi nhuận ổn định của các loại tài sản truyền thống dường như ít hấp dẫn hơn nhiều.

Picture9.png

Rủi ro

Tiền điện tử là một loại tài sản vốn có rủi ro, vì vậy việc giảm thiểu biến động là rất quan trọng để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với nhiều nhà đầu tư hơn. Đây là điều làm cho các quỹ chỉ số tiền điện tử của Invictus trở nên hấp dẫn vì chúng có lợi ích cơ bản là có mức độ đa dạng hóa cao, cùng với các chiến lược bảo vệ giảm giá trị trong trường hợp của C10. C10 cốt lõi là quản lý rủi ro giảm giá vì phòng hộ tiền mặt của nó cho phép các nhà đầu tư tận dụng lợi thế của biến động tăng trong khi nhằm mục đích bảo vệ lợi nhuận trong thời kỳ thị trường căng thẳng. Cả hai quỹ chỉ số tiền điện tử của Invictus đều sử dụng tái cân bằng hàng tuần và họ giới hạn tỷ trọng của một loại tiền điện tử duy nhất để đảm bảo rằng không có tài sản nào thống trị danh mục đầu tư, cải thiện hơn nữa sự đa dạng hóa của danh mục đầu tư. Mặc dù sự biến động trong thị trường tiền điện tử là không thể tránh khỏi, nhưng với sự biến động này sẽ có cơ hội. Mức biến động thực tế trong 30 ngày đối với C20 và C10 cao hơn đáng kể so với S&P 500, điều này cho thấy mức độ rủi ro lớn hơn. Đối với các nhà đầu tư sẵn sàng chịu thêm rủi ro này, họ có tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao hơn nhiều.

Picture11.png

Invictus Capital đã đi tiên phong trong thế hệ quỹ chỉ số tiếp theo. Hiệu suất đáng chú ý của C10 (420,40%) và C20 (153,06%) kể từ khi thành lập đã cho thấy rằng các quỹ chỉ số tiền điện tử có một tương lai tươi sáng phía trước.

Các nhà đầu tư có thể tạo ra lợi nhuận bổ sung bằng cách đặt mã thông báo Invictus của họ.

Bài viết liên quan

Nasdaq Composite đạt kỷ lục mới khi cổ phiếu công nghệ dẫn đầu cuộc đua

Bạch Liên

Giá Bitcoin trong ngắn hạn tăng trưởng âm, thường xảy ra trong tuần đầu tiên của tháng

Thiện Nhân

Tesla đối mặt với khoản lỗ lên tới 100.000.000 đô la Bitcoin trong quý 2 giữa lúc giá tiền điện tử sụt giảm

Khôi Nguyên

Để lại bình luận