31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ủy ban Miami-Dade phê duyệt thỏa thuận FTX Arena

Ủy ban hạt Miami-Dade đã phê duyệt thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la cho phép sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số FTX quyền tài trợ và đổi tên Miami Heat Arena thành FTX Arena trong một cuộc bỏ phiếu 10-1.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên một doanh nghiệp tiền tệ kỹ thuật số trở thành nhà tài trợ chính cho một đấu trường thể thao ở Hoa Kỳ.

Tiền sẽ đi về đâu?

Thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la cho phép FTX Exchange trở thành nhà tài trợ chính cho khu vực hiện được gọi là American Airlines Arena trong 19 năm tới. Trong 19 năm đó, hạt Miami-Dade sẽ nhận được khoảng 90 triệu đô la tiền thu ròng với 14 triệu đô la được trả trước.

Phần lớn số tiền mà quận Miami-Dade nhận được từ thỏa thuận sẽ được phân bổ bởi văn phòng thị trưởng và 30% số tiền còn lại sẽ được trao cho 13 ủy viên quận, những người sau đó sẽ chịu trách nhiệm phân phối các khoản tiền trong khu vực pháp lý của họ .

Trong cả hai trường hợp, phần lớn số tiền sẽ được sử dụng để giảm bạo lực súng đạn.

Thị trưởng hạt Miami-Dade, Daniella Levine Cava cho biết: “Trong suốt thời gian tồn tại của mối quan hệ đối tác này, chúng tôi sẽ có thể đầu tư vào các chương trình và giải pháp giúp giữ an toàn cho tất cả các cộng đồng của chúng tôi.

Tại sao một người bỏ phiếu không?

Theo Miami Herald,

“Ủy viên René Garcia đã bỏ phiếu chống lại đề xuất này, lưu ý rằng luật chỉ được công bố vào tối thứ Năm. “Tôi muốn thể hiện một mặt trận đoàn kết. Tôi thực sự làm, ”anh nói. “Nhưng cách thức này được đưa đến ủy ban quận đã sai.”

Nhận xét của Garcia có thể cho thấy rằng ủy ban quận không có nhiều thời gian để đánh giá thỏa thuận trước khi đưa ra quyết định.

Jimmy Morales, giám đốc hoạt động của quận, cũng lên tiếng rằng quận Miami-Dade đang đi vào lãnh thổ chưa được thăm dò bằng cách chấp thuận thỏa thuận.

Morales nói: “Tất nhiên chúng tôi nhận ra rằng có rủi ro trong thương vụ này, đặc biệt là với một công ty tương đối mới trong một ngành tương đối mới. “[Nhưng] các khoản thanh toán cho quận sẽ bằng đơn vị tiền tệ của Hoa Kỳ, không phải bằng Bitcoin.”

Bài viết liên quan

PayPal và Google Execs sẽ giúp Ngân hàng Anh tìm hiểu về tiền điện tử

Tấn Phát

Bill Gates sẽ không sớm tham gia băng nhóm Bitcoin và Microsoft cũng vậy

Tuyền Lâm

Cổ phiếu WB sụt giảm 5,59% khi Weibo bị Cơ quan quản lý Trung Quốc điều chỉnh

Trường Phúc

Để lại bình luận