25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

VXPass giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe và chuỗi khối với Tiến sĩ Chris Gibbons trong hội thảo trên web về ‘Gặp gỡ tương lai’

VXPass gần đây đã tổ chức hội thảo trên web đầu tiên trong năm với tiêu đề “Gặp gỡ tương lai: Blockchain đã sẵn sàng cho việc chăm sóc sức khỏe”.

Nhóm VXPass — người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Zachary Weiner, Giám đốc quốc tế Justin Pauly, và nhà tổ chức Hoa Kỳ Andy Chalonec — có sự tham gia của Tiến sĩ Chris Gibbons, người sáng lập Nhóm Greystone, Trợ lý Giáo sư Y khoa John Hopkins, Giáo sư Tham quan Đại học Duke, và Giám đốc Giám đốc Y tế tại FCC.

Nhóm VXPass và Tiến sĩ Gibbons đã khám phá một loạt các chủ đề liên quan đến đổi mới công nghệ trong chăm sóc sức khỏe và cách sử dụng công nghệ này để tăng hiệu quả trên diện rộng.

Tiến sĩ Gibbons nói: “Có một vài kiểu đổi mới khác nhau. “Có những kiểu đổi mới cho phép chúng ta làm điều gì đó tốt hơn những gì đã làm trước đây, và sau đó có những kiểu đổi mới có tác động rộng hơn đến thế giới ngoài những thứ mà chúng có ý định tác động – và đó được gọi là sự gián đoạn”.

Tiến sĩ Gibbons tiếp tục nói về những đổi mới mà ông đã thấy trong ngành chăm sóc sức khỏe trong những năm qua, chẳng hạn như sự ra đời của đám mây, công nghệ blockchain và phần mềm mới. Ông giải thích cách những đổi mới này chuyển tải một số nhiệm vụ thường được thực hiện bởi một bác sĩ vào máy tính và làm thế nào mà điều đó đã giải phóng các bác sĩ dành thời gian và nguồn lực của họ cho các lĩnh vực khác cần họ quan tâm.

Tiến sĩ Gibbons và nhóm VXpass cũng đã thảo luận về giá trị của việc có tất cả dữ liệu ở một nơi so với việc phân phối dữ liệu như hiện nay, những lợi ích mà thiết bị đeo được (như Fitbit), nhà thông minh và thiết bị IoT có thể mang lại cho việc chăm sóc sức khỏe, tìm hiểu lý do tại sao thay đổi là quan trọng và tại sao việc triển khai các công nghệ đột phá và sáng tạo lại cho phép một doanh nghiệp có tuổi thọ dài hơn.

Tiến sĩ Gibbons nói: “Các doanh nghiệp lớn không tồn tại mãi mãi”, “một số doanh nghiệp tồn tại hàng trăm năm, nhưng không ai trong số họ thực sự tồn tại mãi mãi”.

Điều này là do hầu hết các doanh nghiệp lớn đều miễn cưỡng khi phải thay đổi để tốt hơn, theo Tiến sĩ Gibbons. Anh ấy cho biết anh ấy đã có các cuộc trò chuyện trong đó doanh nghiệp mà anh ấy đang nói chuyện hiểu rằng sự đổi mới mà họ đang thảo luận là tối ưu, nhưng từ chối thay đổi cách thức của nó.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Gibbons nói rằng không ai – bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe – muốn trở thành một người ngoại lệ. Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp triển khai các công nghệ đột phá và sáng tạo như VXPass, những người tham gia khác trong ngành sẽ phải tự thực hiện hoặc cân nhắc việc thực hiện các giải pháp tương tự; nếu không, họ sẽ bị bỏ lại phía sau bởi các doanh nghiệp đang trên đà đổi mới.

Nhiều sự kiện sẽ đến

VXPass sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hội thảo trên web hơn trong tương lai. Đảm bảo rằng bạn theo dõi VXPass trên Twitter và Eventbrite (VXPass) để có thể cập nhật những phát triển mới nhất của họ cũng như tìm hiểu khi nào họ có sự kiện.

Bài viết liên quan

Binance ra mắt Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la cho Hệ sinh thái Blockchain

Mai Lan

Các quan chức ở Nội Mông Trung Quốc nhắm mắt đóng cửa các trang trại khai thác phần thưởng khối

Mai Lan

Blockchain Startups tiếp tục phát triển mạnh, tăng 4,4 tỷ đô la trong quý 2 mặc dù tiền điện tử sụt giảm

Thiện Nhân

Để lại bình luận