26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

1 inch Biến đổi thành ‘1 inch Network’ khi It Eyes DeFi mở rộng

Mặc dù ngày càng có nhiều kỳ vọng rằng mã thông báo 1 inch sẽ được sử dụng cho tiện ích lớn hơn trong mạng rộng hơn như đã được dự kiến, mã thông báo đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hữu cơ trong năm nay trong bối cảnh bùng nổ DeFi đang diễn ra.

Công ty tổng hợp tài chính phi tập trung (DeFi) Multichain 1inch đã tiết lộ thương hiệu của mình thành Mạng 1inch trong bối cảnh sự bổ sung ngày càng nhiều của các nhóm, giao thức và chuỗi. Theo báo cáo của Cointelegraph, động thái này là bước hợp lý tiếp theo của sàn giao dịch trong nỗ lực phát triển phạm vi tiếp cận của mình trong hệ sinh thái DeFi.

“Đối với chúng tôi, đó là một động thái hợp lý. Tôi và Anton bắt đầu chỉ với một giao thức tổng hợp tại cuộc thi hackathon ETHNew York vào năm 2019 và giờ đây chúng tôi có toàn bộ hệ sinh thái các giao thức, chẳng hạn như: Giao thức thanh khoản 1 inch (trước Mooniswap), Giao thức tổng hợp 1 inch, quản trị tức thì và quản trị 1INCH / mã thông báo tiện ích, ”Sergej Kunz, Người đồng sáng lập 1inch cho biết.

Kể từ khi thành lập, 1inch đã củng cố vị trí của mình trong số các sàn giao dịch phi tập trung sáng tạo nhất đang hoạt động trong thế giới DeFi ngày nay. Sự phát triển của giao thức đã thúc đẩy nó tích hợp với Chuỗi thông minh Binance, cung cấp cho người dùng đa dạng tính linh hoạt hơn trên mỗi mạng mà họ có thể nắm bắt dựa trên quyền truy cập vào các sản phẩm DeFi và cân nhắc phí gas. 1inch có rất nhiều sự tích hợp trong quan điểm và Kunz đã nhấn mạnh sự cần thiết phải chuyển cơ sở sang Mạng 1inch là bước tiếp theo tự nhiên trong kế hoạch mở rộng của mình.

“Trong tháng này, chúng tôi dự định triển khai một giao thức mới và một sản phẩm mới khác trên Mạng 1inch. Hai nhóm khác hiện đang đánh giá với 1inch Foundation để tham gia vào mạng lưới với hai giao thức khác, ”ông nói

Theo báo cáo, 1inch đang mô hình hóa phương pháp tiếp cận từ dưới lên trong tích hợp của mình, đưa ra các giao thức bổ sung, tất cả đều nhằm tăng số lượng người đóng góp cốt lõi cho mạng như một cách để thúc đẩy chương trình phân quyền của mình. Kunz nói thêm:

“Với tư cách là những người đóng góp cốt lõi, chúng tôi muốn thấy nhiều người và nhóm hơn tham gia và đóng góp cho Mạng 1inch. Không chỉ một nhóm phải là người đóng góp cốt lõi, mà phải có nhiều người nhất có thể. Tất cả các giao thức đều có lợi cho nhau và sẽ sử dụng mã thông báo 1INCH trong các giao thức riêng của nó theo các cách thức khác nhau. ”

Mục tiêu cơ bản cho sự phát triển này là có khả năng mở rộng quy mô khi liên quan đến việc triển khai sản phẩm của mình, một động thái sẽ cho phép toàn bộ mạng lưới “đi nhanh” theo Kunz.

Làm thế nào là 1 inch mạng lưới Token Faring?

Mặc dù ngày càng có nhiều kỳ vọng rằng mã thông báo 1 inch sẽ được sử dụng cho tiện ích lớn hơn trong mạng rộng hơn như đã được dự kiến, mã thông báo đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hữu cơ trong năm nay trong bối cảnh bùng nổ DeFi đang diễn ra. Vào thời điểm viết bài, mã thông báo đang được trao tay với giá 6,36 đô la, mức thay đổi 1,05% trong 24 giờ qua.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên 1 inch theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap hiện là $ 280,937,720 trong khi đồng tiền này đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng hơn 740% kể từ tháng 12.

Khi hệ sinh thái tài chính phi tập trung tổng thể đang tiến tới việc áp dụng chính thống, kế hoạch 1inch cung cấp dịch vụ duy nhất để giới thiệu sẽ xác định ở mức độ lớn mức độ phù hợp của mã thông báo trong sơ đồ của mọi thứ.

Bài viết liên quan

Uni, Sushi, Aave: Đã đến lúc đặt cược vào token Defi nữa

Khôi Nguyên

Injective phát hành giao diện người dùng tích hợp cho các chức năng liên quan đến DeFi

Khôi Nguyên

Aave thiết lập để công bố DeFi được phép cho các tổ chức tài chính vào tháng 7

Khôi Nguyên

Để lại bình luận